VN

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 tuần 8: Kịch tính cuộc chiến top 4


Cập nhật lịch thi đấu mới nhất của VCS Mùa Xuân 2020 tuần 8, tuần thi đấu áp chót của vòng bảng.

Ở tuần thi đấu thứ 8 này, VCS sẽ thi đấu sớm hơn 2 tiếng với trận 1 bắt đầu từ 15h00 và trận 2 sẽ thi đấu ngay sau khi trận 1 kết thúc. Vì diễn tiến của COVID-19 thay đổi liên tục, nên lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 200 sẽ bị ảnh hưởng phần nào.

************

BTC VCS đã thông báo tạm hoãn giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, sẽ không có thay đổi gì ở các cặp đấu, ngoại trừ việc các trận đấu bị lùi lại 1 tuần và các đội chuyển sang thi đấu online.

Chính vì vậy mà tuần đấu thứ 8 của VCS Mùa Xuân 2020 sẽ vô cùng đáng trông đợi khi các đội tuyển đang cạnh tranh Top 4 sẽ đối đầu với nhau. Sau đây là lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 tuần 8:

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 tuần 8

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, lịch thi đấu VCS ngày Chủ Nhật 15/03/2020 được đẩy lên sớm hơn.

Mở màn cho tuần thi đấu thứ 8 sẽ là 2 trận đấu được dự đoán rất gay cấn giữa Team Secret vs EVOS Esports và Team Flash vs Dashing Buffalo. Sau 2 thất bại liên tiếp, TS đang có nguy cơ bị loại khỏi Top 4 bởi phong độ nghèo nàn của mình. Trận đấu với EVS sẽ là thách thức rất lớn của Celebrity và các đồng đội, bởi nếu thất bại, họ có thể sẽ bị chính đối thủ này vượt qua trong tuần 8. Sau trận đấu với EVS, TS còn có một trận đấu quan trọng với GAM vào ngày tiếp theo.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 tuần 8: Kịch tính cuộc chiến top 4
Cuộc đua top 4 VCS Mùa Xuân 2020 đang cực kỳ gay cấn

Dashing Buffalo cũng sẽ có 2 trận đấu được dự đoán là rất gian nan trước FL và CES. Dẫu vậy, với phong độ cao sau 3 trận thắng liên tiếp, các fan của Bầy Trâu có thể tin vào những kết quả tích cực trong tuần đấu tới. Trong khi đó, EVOS Esports lại kém may mắn hơn khi phải đương đầu với FTV Esports, đội tuyển hiện đang bật nội tại cuối mùa và sẵn sàng làm kẻ ngáng đường khó chịu để níu giữ hi vọng trụ hạng.

GAM Esports đã chính thức có mặt ở vòng Playoffs. Họ sẽ chỉ cần thêm 1 trận thắng nữa để chính thức góp mặt ở trận chung kết VCS Mùa Xuân 2020, Team Flash cũng chỉ cần thêm 1 trận thắng để chắc chắn có mặt ở Playoffs VCS Mùa Xuân 2020

Related Articles

Trả lời

Back to top button