VN

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 tuần cuối


Cập nhật lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 những trận đấu cuối cùng của vòng đấu bảng.

Tuần thi đấu thứ 9 sẽ là tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020. Lúc này, 2 đội đầu bảng cũng như các đội tham dự vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2020 đã được xác định. Duy chỉ có cuộc chiến Top 4 là đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 tuần 9:

Lịch thi đấu tuần cuối cùng vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020

Lúc này, các chàng trai trẻ của EVOS Esports đang tràn trề cơ hội góp mặt ở vòng Playoffs khi đang đứng ở vị trí thứ 3. Dẫu vậy, họ cũng không được phép chủ quan khi mà ở tuần thi đấu cuối cùng, họ phải đối đầu với 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho Top 4 là DBL và CES. Team Secret dù có phong độ cực tệ ở giai đoạt lượt về nhưng lịch thi đấu cũng đang ủng hộ họ khi chỉ phải gặp FL và VGA, 2 đội tuyển đã hết động lực thi đấu.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 tuần cuối
TS đang trải qua chuỗi 4 trận thua liên tiếp

Ở chiều ngược lại, Dashing Buffalo bắt buộc phải thắng ở cả 2 trận đấu còn lại. Tuy nhiên, họ gặp phải một lịch thi đấu tương đối khó khăn khi phải gặp EVOS vào 15h00 ngày hôm nay. Thất bại đồng nghĩa với việc Bầy Trâu sẽ phải chia tay với vị trí tong Top 4. Và đến ngày thi đấu cuối cùng, họ sẽ đối đầu với nhà vô địch VCS:GAM Esports. Dù không còn động lực, nhưng GAM vẫn cho thấy mình vượt trội hơn hẳn DBL về mọi mặt. Chính vì thế, cơ hội vào Top 4 của DBL là rất thấp.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 tuần cuối
Cửa vào Top 4 đang dần khép lại với DBL

Cerberus Esports đang có bằng điểm với Team Secret nhưng đứng sau do thua hệ số. Ngoài FL, Khuyển Vương sẽ còn phải vượt qua EVOS Esports ở vòng đấu cuối nếu muốn lọt vào nhóm tham dự Playoffs. Tuy nhiên, nếu như EVOS đánh bại DBL ở trận đấu chiều nay, họ sẽ có suất tham dự Playoffs và có thể sẽ buông xuôi ở trận đấu cuối cùng.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 tuần cuối
Kết quả VCS Mùa Xuân 2020 mới nhất

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020 sẽ diễn ra ở 2 khung giờ: 15h00 và 18h00.

Related Articles

Trả lời

Back to top button