Game Mobile

Liên Quân Mobile: Tính năng Vòng Quay có sự thay đổi lớn tại sever Đài Loan

Mới đây sever Đài Loan bất ngờ cập nhật một số thay đổi tính năng Vòng Quay với nhiều phần quà hấp dẫn hơn

Tính năng Vòng Quay không còn quá xa lạ đối với những game thủ Liên Quân Mobile khi đây là nguồn kiếm Đá Quý hữu hiệu nhất trong game. Đá Quý giúp cho game thủ có thể mua được những skin siêu phẩm cấp S hoặc những vị tướng chỉ có thể mở khóa bằng Đá Quý tại sever Việt Nam. Tùy vào mỗi sever mà danh sách các item trong Vòng Quay sẽ có sự thay đổi phù hợp.

Và mới đây thì sever Liên Quân Mobiel Đài Loan đã cập nhật một Vòng Quay hoàn toàn mới. Tuy vẫn có khá nhiều điểm tương đồng với Vòng Quay cũ khi phần thưởng vẫn là Đá Quý và cách quay, thanh may mắn vẫn không có gì thay đổi.

Và đương nhiên là các item trong vòng quay đã được cải thiện rất nhiều, họ bỏ đi những vật phẩm có giá trị sử dụng thấp như Ruby, Loa, mảnh skin, mảnh tướng, tướng mà thay vào đó thiết lập 12 skin vào hầu hết các ô phần thưởng trong vòng quay. Lượng vàng cũng từ đó mà tăng lên 2000, một con số khá lớn khi game thủ ở nhiều sever khác nhau và trong đó có cả game thủ Việt phải mất tận 2 ngày mới có thể cày được.

Liên Quân Mobile: Có sự thay đổi lớn về tính năng Vòng Quay tại máy chủ Đài Loan

Nói cho cùng thì với Vòng Quay mới chúng ta sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị hơn trước rất nhiều. Nhưng yêu cầu để quay cũng được NPH thay đổi khi game thủ không thể sử dụng vé quay kho báu 40 quân huy (vé tại Đài Loan) mà phải dùng loại vé mới đắt hơn gấp 8 lần với giá 320 quân huy. 

Thời gian áp dụng tính năng này chỉ từ 0h ngày 28/3 – 23h59 ngày 29/3/2018. Item mới này không thể sử dụng Ruby để mua như vé quay kho báu thông thường, Vì vậy đây vòng quay mới sẽ chỉ là sân chơi cho những game thủ nạp tiền mà thôi. Khá nhiều người chơi Liên Quân Mobile Đài Loan đã đánh giá đây là hình thức “hút máu” siêu cấp của nhà phát hành.

Theo Trí Thức trẻ

Related Articles

Trả lời

Back to top button