Game Online

Little Big Snake Mod APK 2.6.45 (Mở khóa, không có quảng cáo)

Little Big Snake Mod APK 2.6.45 (Mở khóa, không có quảng cáo)

Mục lục nội dung

Tên Little Big Snake
Phiên bản 2.6.45
Tính năng MOD Mở khóa, không có quảng cáo
Kích Thước 86MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Casual
Cài trên Google Play
Phát hành LittleBIGsnake
Genre Casual
Update Tháng Bảy 18, 2021 (5 ngày ago)

 

  • Mở khóa, không có quảng cáo

 

Đến với thế giới của loài rắn trong Little Big Snake. Bạn sẽ nhập vai thành những con rắn săn mồi nguy hiểm nhất hành tinh. Trong môi trường này, tất cả các loài rắn đều có khát vọng muốn thân hình mình to lớn để không bị kiểm soát. Muốn sống xót và tồn tại được thì không còn cách nào khác là bạn sẽ phải chiến đấu. Dùng trí thông minh, sự khéo léo của bạn để đánh bại kẻ to lớn hơn mình. Khi những con rắn lớn chết, người chúng sẽ hóa thành đống thức ăn khổng lồ. Bạn hãy nhanh chóng điều khiển rắn của mình lao tới thật nhanh và ăn hết nhé. Sau lần ăn đó, kích thước cơ thể sẽ thay đổi, to lớn hơn rất nhiều. Đồng thời, số điểm của bạn cũng được tăng lên cao hơn. Muốn có tên trong top 50 người có điểm cao nhất trên bảng xếp hạng. Bạn cần vượt qua hàng nghìn đối thủ khác có trong đây. Liệu bạn có đủ kiên chì, trí thông minh và sự khéo léo để làm được điều đó?

Tải Little Big Snake Mod – Trở thành rắn chúa có kích thước to lớn nhất

Little Big Snake Mod cho phép bạn chơi với bạn bè của mình cùng nhau chiến đấu. Trong trận chiến này, sẽ không phân biệt đồng đội, bạn cũng không có ai để kề vai sát cánh. Cuộc chiến hỗn loạn, tất cả người chơi khác đều là đối thủ của bạn. Họ luôn săn đón, chờ cơ hội để hạ gục bạn. Luôn luôn cảnh giác, đề phòng tất cả những con rắn xung quanh mình. Bắt đầu trận chiến, Mọi người chơi đều có 1 chú rắn có kích thước nhỏ với màu sắc mình đã lựa chọn. Nếu chơi ở chế độ online thì bạn đừng ngạc nhiên khi nhìn thấy những con có kích thước khổng lồ, to hơn mình. Bởi chỉ có 1 môi trường duy nhất giành cho tất cả mọi người cùng nhau tham gia. Vậy nên những người chơi giỏi, người mới chơi đều sẽ đối mặt với nhau cả. Lối chơi đơn giản nhưng cần sự khéo léo, tính toán thông minh mới có thể tồn tại được. Cố gắng nuôi chú rắn của bạn có kích thước cơ thể lớn, dài hơn. Khi đó có thể vây quanh những con rắn khác khiến chúng tự đâm vào thân bạn mà chết.

Little Big Snake mod apk

Sinh tồn trong thế giới loài rắn

Đậm chất phong cách sinh tồn, bạn cần tìm kiếm thức ăn để nuôi dưỡng cho cơ thể của chú rắn. Đồng thời cũng phải chiến đấu với những đối thủ khác xung quanh mình. Nếu để đầu va trạm vào thân của những con rắn khác thì ngay lập tức bạn sẽ phải dừng cuộc chơi. Khi chết đi, sẽ để lại một nguồn năng lượng là thức ăn của những con rắn khác. Theo thời gian thì kẻ mạnh sẽ tồn tại, kẻ yếu bị sàng lọc, tiêu diệt theo thời gian. Little Big Snake Mod đòi hỏi người chơi phải thật bình tĩnh, xử lí mọi tình huống 1 cách thông minh. Chỉ cần vội vàng, lơ là 1 chút thôi cũng có thể phải nhận thất bại đáng tiếc.

game Little Big Snake mod

Chế độ chơi

Tự tin với kỹ năng của bản thân, sẵn sàng thách đấu, tranh tài với những người chơi khác trên thế giới. Bạn hãy nhấn vào dòng chữ play online ở giao diện chính khi mới vào game. Nếu không thích, muốn có những màn chơi đơn giản, dễ dàng hơn thì bạn cũng có thể lựa chọn chế độ play offline. Những con rắn khác ở trong môi trường này đều là máy. Khi thi đấu trực tuyến, hệ thống sẽ có bảng xếp hạng hiển thị tên những người chơi có số điểm cao nhất. Cố gắng ghi tên mình lên trên đó, những người khác sẽ biết tới bạn. Họ có thể gửi kết bạn, muốn trò chuyện, học hỏi kỹ năng từ bạn đấy.

game Little Big Snake mod hack

Hệ thống rắn

Nhiều loài rắn có màu sắc, ngoại hình khác nhau cho bạn lựa chọn. Có hơn 50 mẫu do hệ thống cung cấp và bạn cần coins để mở khóa thêm rắn mới. Nếu trong số đó không có con nào làm bạn cảm thấy ưng ý, hài lòng thì hãy tự tay thiết kế cho riêng mình 1 chú rắn mới. Thân hình có nhiều màu sắc khác nhau, tùy chỉnh về ngoại hình của đầu rắn sao cho đúng theo ý của mình. Khi con rắn của bạn nổi bật, có nhiều màu sắc, thiết kế độc đáo sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người chơi khác.

Tiêu diệt kẻ địch

Có nhiều cách để hạ gục được những con mồi khác. Khi mới vào kích thước rắn còn nhỏ, ngắn thì bạn sẽ không thể vây bắt được những con rắn lớn hơn. Đối với những con có kích thước ngang mình cũng rất khó. Nhưng có thể sử dụng một số mẹo, đánh lừa chúng đâm vào thân của bạn. Điều này cần có sự khéo léo, tính toán chi tiết. Rắn có kích thước lớn và dài hơn thì việc săn mồi trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Vây tròn đối thủ bạn muốn tiêu diệt, từ từ thu vòng nhỏ lại khiến chúng tự đâm vào nhau hoặc đâm vào thân bạn.

tai game Little Big Snake mod apk

Little Big Snake có cộng đồng chơi game vô cùng đông đảo với hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới. Cuộc chiến nảy lửa, vô cùng hấp dẫn đón chờ bạn tham gia. Dù là người chơi giỏi hay yếu thì cũng phải tìm cách để tồn sống xót, tồn tại theo thời gian. Từng bước di chuyển, hành động cần có sự tính toán thật chuẩn xác. Nếu để đâm vào đối thủ bạn sẽ mất hết những thành tích mình đang có, bắt đầu cuộc chơi lại từ đầu. Tải Little Big Snake Mod trở thành con rắn mạnh nhất trong trận đấu.

Link tải phần mềm

Trả lời

Back to top button