VN

Lộ diện 6 đội tuyển lọt vào Playoffs LEC Mùa Xuân 2020


Sau thất bại của Excel Esports trước G2 Esports, danh sách 6 đội tuyển tham dự vòng Playoffs LEC Mùa Xuân 2020 đã được quyết định.

Sau 1 tuần bị hoãn, LEC Mùa Xuân 2020 đã trở lại với tuần thi đấu thứ 8 vào ngày 21/3 vừa qua. Cũng trong tuần thi đấu này, 6 đội tuyển tham dự vòng Playoffs LEC Mùa Xuân 2020 đã được xác định.

Bảng xếp hạng LEC Mùa Xuân 2020 sau 16 vòng đấu

Với việc G2 Esports đáng bại Excel Esports hôm chủ nhật vừa qua, Misfits Gaming và Rogue đã bảo vệ được vị trí thứ 5 và thứ 6 của mình trên bảng xếp hạng LEC. 2 đội tuyển này đã chắc chắn lọt vào vòng Playoffs nhờ duy trì được khoảng cách 2 điểm nhiều hơn trước Excel Esports.

Sau 16 vòng đấu, G2 Esports đang là đội dẫn đầu với thành tích 13 thắng – 3 thua. Sau những thất bại ở cuối giai đoạn lượt đi, “Rạp xiếc trung ương” G2 đã lấy lại vị trí dẫn đầu với 1 điểm cách biệt so với 2 đối thủ Origen và Fnatic. 2 đội tuyển này vẫn đang tranh chấp quyết liệt cho vị trí thứ 2 để tránh phải gặp G2 ngay ở vòng đấu tiếp theo của vòng Playoffs.

Lộ diện 6 đội tuyển lọt vào Playoffs LEC Mùa Xuân 2020
Fnatic vẫn còn cơ hội vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng LEC

Suất cuối cùng của nhánh thắng tại vòng Playoffs hiện đang thuộc về MAD Lions (Splyce đổi tên) khi họ đang giữ vị trí thứ 4. Nhưng kết quả này vẫn có thể thay đổi trong tuần đấu cuối cùng. Nếu như thất bại ở 2 trận đấu cuối, MAD có thể sẽ rơi xuống nhánh thua và nhường vị trí còn lại cho MSF hoặc RGE.

Cả G2 Esports cũng chưa thể giữ chắc vị trí số 1 hay số 2 khi Origen và Fnatic đều đang có phong độ rất ổn định. 2 đội tuyển này đang rất mong chờ G2 sẽ sảy chân ở vòng đấu cuối cùng của LEC Mùa Xuân 2020 diễn ra vào cuối tuần này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button