Game Offline

Mất bao lâu để đánh bại Phát xít Đức trong Wolfenstein 2?

Với một tựa game hành động – bắn súng thuần túy như Wolfenstein 2: The New Colossus, người hâm mộ sẽ mất bao lâu để có thể “làm cỏ” lực lượng phát xít Đức?

Đầu năm nay, hãng Bethesda đã khiến những người hâm mộ bất ngờ khi công bố phiên bản tiếp theo của Wolfenstein: The New Order với tên gọi Wolfenstein 2: The New Colossus. Như dự kiến, game tiếp tục “nối gót” người anh hùng William “B.J” Blazkowicz trên hành trình chống lại lực lượng phát xít Đức sau khi chúng giành thắng lợi trong Chiến tranh Thế giới thứ hai. Dựa trên độ phổ biến và sự đón nhận nồng nhiệt của giới game thủ dành cho The New Order, có thể nói chắc chắn rất nhiều người đã nóng lòng cho phần 2 này. Nhưng đứng trước sự ra mắt của hàng loạt tên tuổi lớn khác, Wolfenstein 2 sẽ gặp nhiều khó khăn để thu hút sự chú ý.


Người chơi Wolfenstein 2 mất bao lâu để “xử” kẻ thù nguy hiểm nhất này?

Một trong những điều game thủ quan tâm hàng đầu về Wolfenstein 2: The New Colossus, cũng như những tựa game mới ra mắt gần đây, chính là lượng thời gian cần thiết để hoàn thành game, và liệu nó có phù hợp với mức giá 60 đô-la của game hay không. Với những ai đang tìm kiếm một câu trả lời chính xác, Wolfenstein 2 sẽ chiếm khoảng 7 đến 10 giờ chơi để hoàn thành game, nếu người chơi muốn đẩy nhanh tiến độ cốt truyện với độ khó thấp, và cả những ai không muốn khám phá môi trường trong game. Những người chơi lựa chọn tăng độ khó lên có thể sẽ hoàn thành game trong khoảng 10 đến 12 giờ chơi. B.J. có thể được trang bị kĩ lưỡng với một kho vũ khí đa dạng, nhưng lực lượng Phát xít Đức cũng không hề kém cạnh.

Thời lượng trung bình để "quét sạch" lính Đức trong Wolfenstein 2 vào khoảng 7 - 10 tiếng
Thời lượng trung bình để “quét sạch” lính Đức trong Wolfenstein 2 vào khoảng 7 – 10 tiếng

Với những ai có ý định thu thập toàn bộ những gì có trong game, và vượt qua game Wolfenstein 2 ở độ khó cao có thể mất hơn 12 giờ để hoàn thành game. Mỗi nhiệm vụ cốt truyện đều là dạng nhiệm vụ đóng, và các món đồ sưu tập không quá khó để tìm ra trên đường đi. Việc sử dụng hướng dẫn sẽ giúp giảm bớt thời gian, nhưng một số người vẫn thích tự mình tìm ra mọi thứ hơn. Tóm lại, lượng thời gian cần thiết để “làm cỏ” Phát xít Đức trong Wolfenstein 2: The New Colossus được chia làm 3 mốc sau:

+ Chỉ chơi cốt truyện (Độ khó thấp): 6 – 7 giờ.

+ Chỉ chơi cốt truyện (Độ khó cao): 7 – 10 giờ.

+ Hoàn thành 100%: 10 – 12 giờ.

Muốn hoàn thành 100% Wolfenstein 2 có thể mất 12 tiếng hoặc hơn
Muốn hoàn thành 100% Wolfenstein 2 có thể mất 12 tiếng hoặc hơn

So sánh với Wolfenstein: The New Order, phần tiếp theo này có phần ngắn hơn khoảng 1 đến 2 giờ chơi. Với một số game thủ, điều này khiến họ cảm thấy có phần không hài lòng, nhất là với mức giá của một tựa game mới. Nhưng số khác thì đây có thể là trải nghiệm tuyệt vời để thưởng thức, trước khi chuyển hướng sang những tựa game lớn khác trong năm nay, như Super Mario Odyssey hoặc Assassin’s Creed: Origins. Wolfenstein 2: The New Colossus đang có mặt trên PC, PS4 Xbox One.

Theo Infonet.vn

Trả lời

Back to top button