Game Offline

Mất bao lâu để phá đảo Call of Duty: WW2?

Sau một thời gian dài “chìm đắm” trong những cuộc xung đột vũ trang hiện đại, thương hiệu Call of Duty đã quay trở về Đệ nhị Thế chiến, và cuộc chiến này sẽ lấy đi của game thủ bao nhiêu thời gian chơi?

Đã một thời gian dài kể từ khi Call of Duty có phần chơi chiến dịch và chủ đề xoay quanh Đệ nhị Thế chiến, nhưng một sự sụt giảm doanh thu có lẽ đã đã khiến hãng Activision phải xem lại. Hãng phát triển Sledgehammer Games đã được giao nhiệm vụ mang thương hiệu Call of Duty trở về mặt đất, kể cả trong phần chơi chiến dịch và multiplayer. Với những ai đang tò mò về phần chơi chiến dịch của Call of Duty: WWII và liệu nó có xứng đáng với số tiền mình sẽ bỏ ra hay không, thì đây là câu trả lời: Một người chơi trung bình có thể tiêu tốn khoảng từ 5 đến 7 giờ chơi trong mục chơi đơn, tùy thuộc vào việc có xem hết những đoạn phim cắt cảnh hay không.


Phần chơi chiến dịch trong COD WWII mất khoảng 5 đến 7 giờ chơi

Chơi ở độ khó cao hơn có thể sẽ bổ sung thêm thời gian cho phần chơi chiến dịch, tùy vào kĩ năng của người chơi. Với một số người, độ khó cao nhất có thể vẫn chỉ là một thử thách nhất thời, ngay cả khi không có cơ chế tự hồi máu, trong khi những người chơi khác sẽ cần phải kiên nhẫn trong từng hành động, dẫn đến việc game có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Một phần chơi chiến dịch tốn khoảng 7 giờ chơi là tương đối phù hợp với các màn chơi chiến dịch trong một tựa game Call of Duty, tương ứng với khoảng thời gian hoàn thành những phần game trước. Infinite Warfare ra mắt vào năm ngoái ngốn nhiều thời gian hơn khi có thêm khá nhiều nhiệm vụ bổ sung để hoàn thành trong và sau khi kết thúc phần chơi chiến dịch, nhưng đa phần game Call of Duty mang đến khoảng 6 giờ chơi đơn. 

Các phần chơi đơn của seri Call of Duty thường rơi vào khoảng 6 giờ chơi
Các phần chơi đơn của seri Call of Duty thường rơi vào khoảng 6 giờ chơi

Dĩ nhiên mục chơi đơn chỉ là một mảnh ghép trong Call of Duty, và WW2 cũng không phải khác biệt. Sledgehammer Games đã có cơ hội độc đáo để mang chế độ multiplayer quay trở lại kỉ nguyên của “những đôi giày trên đất”, và người hâm mộ dường như đang hài lòng với cái nhìn và cảm giác thân quen này. Đó là nếu như họ có thể vào được một ván multiplayer với tình hình server những ngày gần đây. Với một số người chơi, các vấn đề về kết nối multiplayer gần như không tồn tại, nhưng với những người khác, việc gặp rắc rối khi vào phần chơi mạng đã khiến họ cảm thấy khó chịu trước những gì đáng lẽ ra là một khởi đầu đầy hứa hẹn.

Bên cạnh mục chơi đơn và chơi mạng, không thể không kể đến chế độ Zombies quen thuộc
Bên cạnh mục chơi đơn và chơi mạng, không thể không kể đến chế độ Zombies quen thuộc

Bên cạnh multiplayer và phần chơi chiến dịch, Call of Duty: WWII cũng mang trở lại chế độ Zombies được yêu thích, cùng với một số cú twist đến từ Sledgehammer Games. Các thành viên của đội ngũ phát triển đã từng “nhử” người chơi bằng việc nói về một trải nghiệm mang âm hưởng của Dead Space, nhưng về cốt lõi vẫn là chế độ Zombies từng thấy trong các tựa game Call of Duty lấy bối cảnh WW2 trước đây. Như vậy trong khi chỉ mất vài giờ để vượt qua phần chơi chiến dịch của Call of Duty: WWII, vẫn còn hàng giờ nội dung đang chờ đón người chơi. Dù sao thì, với đa số người hâm mộ, phần chơi chiến dịch vẫn là khía cạnh phổ biến nhất của seri.

Theo Infonet.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button