Game Mobile

Ngày hội Pokemon GO lần thứ 2 sẽ được tổ chức trong mùa hè này

Dù đã trải qua một kì lễ hội không được suôn sẻ nhưng Niantic vẫn tự tin chuẩn bị kĩ càng cho đợt lễ hội năm nay

Theo đúng như lịch trùng thì nhà sản xuất Niantic sẽ tổ chức lễ hội Pkeon Go lần thứ 2 và sự kiện sẽ diễn ra trong mùa hè này. Nhà phát hành Niantic cũng công bố rằng lễ hội Pokemon GO lần này sẽ được tổ chức tại thành phố Chicago trong 2 ngày 14/7 – 15/7 tới. Sự kiện đến là thế nhưng điều khiến cho game thủ lo lắng nhất là không biết rằng lễ hội năm nay có được Niantic chuẩn bị kĩ càng hay không so với kì lễ hội trước.

Như đã biết, vào tháng 7 năm ngoái, Niantic đã tổ chức festival đầu tiên về Pokemon GO tại công viên Grant, Chicago, Mỹ. Được quảng cáo sẽ là nơi gặp gỡ của các nhà săn thú và truy tìm các Pokemon quý hiếm, nhưng cuối cùng lễ hội này lại trở thành một thảm họa. Do có quá đông người truy cập vào Internet, thế nên hầu như không ai có thể kết nối vào trong game được cả. Điều này làm cho các game thủ hết sức bực mình, đặc biệt là các game thủ đã phải đi từ rất xa tới Chicago. Thậm chí, đã có những đơn kiện gửi tới cho Niantic và yêu cầu phải bồi thường. 

Bất chấp thảm họa tổ chức, lễ hội Pokemon GO lần thứ hai sẽ tiếp tục diễn ra vào hè này - Ảnh 2.

Lễ hội lần nãy có vẻ như Niantic đã có phần tự tin hơn trước rất nhiều . Cũng như CEO John Hanke cho biết thì sau thất bại của sự kiện tại Chicago năm ngoái, hãng đã có thêm kinh nghiệm tổ chức nhờ vào những sự kiện tại Nhật Bản, Hàn Quốc và khắp các thành phố thuộc châu Âu với số lượng người cực lớn lên đến hàng triệu người và sẽ khó có thể lập lại sai lầm trước kia.

Già vé của sự kiện này được biết cũng sẽ như năm ngoái với giá là 20 USD (tương đương 440 nghìn đồng) để có thể được tham gia vào sự kiện này trong vòng một ngày. Tuy nhiên Niantic cũng đã tinh ý tổ chức 2 ngày sự kiện giống hệt nhau nhằm giảm thiểu số lượng người chơi cũng như chắc chắn rằng hệ thống mạng năm nay sẽ ổn định hơn năm ngoài. Hy vọng rằng, các game thủ yêu thích Pokemon GO sẽ được trải nghiệm không khí đúng như họ mong muốn thay vì một thảm họa nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Related Articles

Trả lời

Back to top button