Game MobileHack

Người chơi Rules of Survival bị khóa tài khoản 24h do…chung đội với kẻ dùng hack

Nhiều người chơi Rules of Survival đã bị khóa tài khoản 24h với lý do chung đội với những người sử dụng phần mềm gian lận trong chế độ Duo hoặc Squad

Đợt cập nhật ngày 09/05 vừa qua đã một phần nào đó giảm được số người gian lận bằng cách khóa ngay những tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3 đăng nhập game lần đầu tiên. Nhưng có vẻ như việc khóa tài khoản hack liên tục vẫn không khiến những thành phần chơi game thiếu ý thức cảm thấy nhụt chí.

Khóa account 24h là hình phạt cho những game thủ chơi trong team có người hack.

Mới đây thì người chơi Rules of Survival lại tiếp tục kêu gào khi tài khoản của họ bị khóa 24h, lý do được biết không phải do họ dùng phần mềm gian lận mà là việc họ…chung đội với những kẻ gian lận. Theo như Rules of Survival cho biết thì đây cũng được coi là một dạng gian lận khi lợi dụng những kẻ hack để có lợi thế hơn trong những trận đấu mang thể thức Duo hoặc Squad. Những người chơi gặp dòng thông báo thể nhận được mục đề nghị kháng cáo. Nếu quá trình kháng cáo diễn ra thành công thì bạn lại có thể tiếp tục chơi game ngay sau đó, còn không thì bạn phải chất nhận chờ hết thời gian phạt mới có thể tiếp tục chơi game.

 Ảnh chụp màn hình của người chơi tố cáo hack vẫn không đủ để đưa account gian lận ra đảo?

Ảnh chụp màn hình của người chơi tố cáo hack vẫn không đủ để đưa account gian lận “ra đảo”?

Một số game thủ cho rằng việc mình bị khóa tài khoản là do đã bắn vào bot – một dạng NPC mà nhà phát hành thêm vào mỗi trận đấu không đủ người thật. Những bot này thực chất chỉ có nhiệm vụ phục vụ nhà phát hành để tìm ra các lỗi đang hiện hữu trong game từ đó tránh những trường hợp lợi dụng bug để thực hiện những hành vi gian lận. Không những vậy, bot còn hỗ trợ nhận diện những người hạ nó là game thủ chân chính hay đối tượng gian lận thông qua các thông số sát thương, khoảng cách bắn,… đã gây ra.

 Hack trong Rules of Survival đang xảy ra tràn lan, đặc biệt là trên phiên bản mobile.

Hack trong Rules of Survival đang xảy ra tràn lan, đặc biệt là trên phiên bản mobile.

Ngoài việc không hài lòng vì account của mình bị khóa bởi nhiều lý do khó hiểu, game thủ Rules of Survival còn trực tiếp chỉ ra sự bất cập trong hệ thống chống hack. Cụ thể, những kẻ gian lận sử dụng bản hack có thể chống lại tính năng report. Từ đó, chúng vẫn thoải mái trở thành “siêu nhân” bất chấp mọi công cụ chống gian lận của NetEase Games.

Theo Trí Thức Trẻ

Related Articles

Trả lời

Back to top button