Game Offline

Những chia sẻ của Guillermo del Toro về Death Stranding và P.T.

Cho đến ngày hôm nay, Death Stranding vẫn là một dự án hoàn toàn bí mật của Hideo Kojima. Nhà làm phim Guillermo del Toro đã có những chia sẻ về dự án đầy bí ẩn này

Một trong những dự án được kì vọng nhiều nhất của ngành công nghiệp trò chơi điện tử, Death Stranding, cũng chính là thứ mà gần như chúng ta không biết gì về nó. Với những gương mặt của Guillermo del Toro, Mads Mikkelsen và Norman Reedus tham gia cùng dự án mới nhất của Kojima Production, mức độ cường điệu cho tựa game hành động – phiêu lưu này gần như luôn ở mức độ rất cao, nhưng có vẻ chính bản thân ông del Toro cũng không biết rõ dự án này … có gì để mong chờ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang IGN liên quan đến tựa game mới nhất của Kojima, nhà làm phim Guillermo del Toro đã chia sẻ một cách ngắn gọn về cảm giác của ông khi làm việc cùng với nhà phát triển game lừng danh, và về lối chơi của Death Stranding mà thực sự ông vẫn chưa được chứng kiến. “Nó là một tình bạn rất tuyệt, và là một trải nghiệm học hỏi đáng giá. Trong Death Stranding, tôi giống như một chú cún vạy. Tôi không biết anh ấy sẽ muốn tôi làm gì. Anh ấy dự định cho tôi xem lối chơi của game trong vòng vài tuần tiếp theo.”

Những chia sẻ của Guillermo del Toro về Death Stranding và P.T. 2

Đã từng xuất hiện trong một trong các trailer gần đây của Death Stranding, sự hiện diện của Guillermo del Toro dường như đã dẫn đến việc ông đặt câu hỏi trong mọi bước đi của Kojima, nhưng có vẻ như những bí mật của Death Stranding vẫn đang bị đội ngũ phát triển “khóa kín”. Các diễn viên xuất hiện trong game được gọi vào khi cần thiết cho một số phân đoạn ghi hình chuyển động chi tiết đến đáng kinh ngạc, nhưng có vẻ như họ vẫn chưa biết được những chi tiết về lối chơi. Vốn từng làm việc với Hideo Kojima trước đây trong dự án P.T., phiên bản thử nghiệm của tựa game đáng lý ra sẽ trở thành Silent Hills, del Toro cũng nói về quá khứ của mình với cựu Phó chủ tịch Konami Digital Entertainment.

Những chia sẻ của Guillermo del Toro về Death Stranding và P.T. 3

“Trải nghiệm đáng giá nhất của tôi là biết anh ấy và giúp anh ấy tạo nên P.T., vốn đã không bao giờ diễn ra trong Silent Hills.” Guillermo del Toro bắt đầu, trước khi nói về những công việc khác của ông trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Nhà làm phim này từng thực hiện một tựa game tại hãng THQ với tên gọi Insane. Mặc dù dự án này đã không bao giờ hoàn thành, del Toro cho biết những nỗ lực đó “là một trải nghiệm học hỏi tốt”, giúp định hình nên vị trí của ông trong thế giới của việc sản xuất game.

Những chia sẻ của Guillermo del Toro về Death Stranding và P.T. 4

Với việc Hideo Kojima sẽ sớm hé lộ những hình ảnh thực tế trong game với del Toro, rất thú vị khi biết rằng Death Stranding đã tiến đến giai đoạn có thể chơi được, và sẽ không còn quá lâu trước khi chúng ta tự mình nhìn thấy những phân đoạn thực sự trong game. Đầu năm nay, chủ tịch hãng Sony Interactive Entertainment America, Shawn Layden đã thừa nhận từng chơi qua Death Stranding, xác nhận game đang tiến triển tốt, khiến cho những người hâm mộ tò mò hiện tại game đã hoàn thành tới mức nào, sau khoảng 5 tháng kể từ thời điểm nói trên. Death Stranding vẫn đang được phát triển cho PS4.

Theo Infonet.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button