VN

Những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.7


Đội hình nào thống trị meta của Đấu Trường Chân Lý 10.7? Hãy cùng điểm qua 4 đội hình mạnh nhất trong phiên bản hiện tại?

Đấu Trường Chân Lý 10.7 đã mang đến một phiên bản cân bằng hơn các game thủ. Sau đây là những sự kết hợp tốt nhất trong phiên bản 10.7.

Siêu Công Nghệ

Siêu Công Nghệ đang là đội hình được ưa chuộng nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 nhờ việc không bị thay đổi sức mạnh. Đội hình này có thể gặp chút khó khăn ở giữa ván đấu, nhưng lại cực kỳ khỏe ở late game, khi người chơi có được những trang bị mạnh cho Irellia 2 sao cùng hiệu ứng 6 Công Nghệ, giúp tăng một lượng máu và sát thương lớn.

Đội hình 6 Siêu Công Nghệ

Nếu có được Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và những trang bị tăng sát thương, Irelia sẽ thể hiện khả năng càn lướt khủng khiếp của mình.

Trang bị cho Irelia: Giáp Thiên Thần, Kiếm Vô Cực, Huyết Kiếm, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Đội hình với Jhin

Jhin và những người bạn, hay chính xác hơn la đội hình được xây dựng xung quanh Jhin, với 4 Tiên phong làm Tanker. Còn ở nửa dưới, Karma sẽ được xếp bên cạnh Jhin để buff tốc đánh cho hắn ta. Các buff từ Xạ Thủ, Vũ Trụ và Bí Ẩn cũng hỗ trợ cho Jhin được tối ưu hóa sát thương của mình.

Những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.7
Đội hình Tiên Phong và Jhin

Ngoài Tiên Phong, các Đấu Sĩ và Hộ Vệ cũng sẽ là hàng chắn đáng tin cậy cho Jhin. Tuy nhiên, Tiên Phong vẫn là đội hình hiệu quả nhất, đặc biệt là khi có được Ngộ Không.C

Trang bị cho Jhin: Cuồng Cung, Kiếm Vô Cực, Giáp Thiên Thần, Huyết Kiếm, Cuồng Đao.

Hộ Vệ + Bí Ẩn

Đội hình Hộ Vệ mạnh nhất hiện tại có sự kết hợp giữa 4 Hộ Vệ cùng 4 Bí Ẩn và 3-4 Vũ Trụ. Tuy nhiên, người chơi có thể linh hoạt thay thế 2 Bí Ẩn khác bằng 2 Xạ thủ là Ashe và Jhin. Một phần cũng vì các Hộ Vệ rất dễ bị counter bởi Jhin trong phiên bản này.

Xin Zhao sẽ là carry chính trong đội hình Hộ Vệ. Người chơi sẽ cần một số trang bị giúp Xin Zhao có khả năng tank thật tốt như Giáp Gai, Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng. Bên cạnh đó, Rakan với Xuất Hiện Hoành Tráng sẽ rất đáng sợ nếu có thêm Ngọn Giáo Shojin và Quỷ Thư Morello.

Những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.7
Đội hình Hộ Vệ + Bí Ẩn: Neeko – Xin Zhao – Jarvan IV – Karma – Rakan – Sona – Lulu – Soraka

– Trang bị cho Xin Zhao: Giáp Gai, Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ, Giáp Thiên Thần.

Mật Thám + Phi Cơ

Shaco vẫn là vị Tướng gánh team bậc nhất trong phiên bản hiện tại. Và nếu có một hàng chắn tốt như Phi Cơ, hắn ta có thể dễ dàng quét sạch đội hình đối phương nhờ hiệu ứng 4 Mật Thám. Ngoài ra, Kai’sa cũng là một vị Tướng rất hữu dụng trong đội hình này nhờ khả năng spam chiêu liên tục.

Những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 10.7
Đội hình Mật Thám + Phi Cơ

Trang bị cho Shaco: Ngọn Giáo Shojin, Huyết Kiếm, Kiếm Vô Cực, Giáp Thiên Thần, Vuốt Rồng.

Đến cuối ván đấu, người chơi có thể thay thế Kai’sa hoặc Khazix bằng Ekko. Sức mạnh của vị Tướng này vẫn là rất đáng nể ở Đấu Trường Chân Lý mùa 3.

Related Articles

Trả lời

Back to top button