Game Mobile

Norse – Tựa game cực hấp dẫn với cơ chế điều khiển bằng 1 tay độc đáo

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game độc đáo mà vẫn chưa có kết quả thì Norse có thể là tựa game mà bạn cần

Norse là một tựa game mobile mới toanh được hãng phát triển Northplay công bố thời gian gần đây. Norse là một tựa game nhập vai hành động tập trung vào lối chơi phiêu lưu với gameplay hấp dẫn. Game dự kiến sẽ được công bố phiên bản thử nghiệm trong thời gian tới.

Norse là một tựa game nhập vai hành động dành riêng cho điện thoại di động với nhiều điểm đặc sắc và có phần khác biệt so với những tựa game nhập vai khác nhờ vào cơ chế chiến đấu bằng một tay. Game cũng sẽ được thể hiện trên màn hình dọc để người chơi có thể tối ưu hóa việc chơi game bằng một tay này.

Người chơi sẽ điều khiến game trên một giao điện khá vui nhộn từ game. Cụ thể người chơi sẽ dùng ngón tay vuốt sang hai bên để giúp nhân vật của mình có thể di chuyển. Ngoài ra người chơi có thể chạm vào màn hình để tấn công và thực hiện những hành động cần thiết để có thể đối đầu với những con quái vật xuất hiện trong game. Trên đường đi cũng sẽ xuất hiện nhưng vật thể mà bạn cần đập vỡ để có thể thu thập những nguyên liệu khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ hoặc nâng cấp trang bị cho mình.

Norse - Game ARPG chủ đề Viking siêu hay chơi bằng 1 tay trên smartphone

Làng là thị trấn chính nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình. Nhiệm vụ được cung cấp bởi NPC trong làng và để thực hiện nhiệm vụ, người chơi chỉ cần đi ra ngoài bản đồ và thu thập bất cứ thứ gì cần thiết. Có rất nhiều quái vật khác nhau khi bạn khám phá thêm trên đảo.

Norse - Game ARPG chủ đề Viking siêu hay chơi bằng 1 tay trên smartphone

Người chơi sẽ bắt đầu với nhân vật của mình bằng 3 trái tim và bạn sẽ mất đi trái tim của mình khi bị đánh và chết khi bạn mất tất cả. Một khi đã mất hết tất cả trái tim của mình, bạn sẽ được đưa trở lại làng, thế nhưng những tài nguyên mà bạn lượm lặt trước đó sẽ mất hết. Điều tương tự cũng xảy đến với người chơi khu thanh năng lượng của bạn cạn kiệt.

Norse - Game ARPG chủ đề Viking siêu hay chơi bằng 1 tay trên smartphone

Norse - Game ARPG chủ đề Viking siêu hay chơi bằng 1 tay trên smartphone

Bên dưới sẽ xuất hiện thanh năng lượng tượng trưng cho năng  lượng của nhân vật bạn và lượng thời gian giới hạn mà bạn có thể chơi game. Nếu để cho năng lượng của nhân vật cạn kiệt thì bạn phải quay trở về làng để hồi phục hoặc có nguy cơ sẽ mất hết số nguyên liệu mà bạn đã thu thập được trong màn chơi.

Nếu quan tâm đến Norse, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Theo Trí Thức Trẻ

Related Articles

Trả lời

Back to top button