VN

Optimus thành lập đội tuyển mới: Overpower Esports


Optimus đang chiêu mộ các hảo thủ và thậm chí là huấn luyện viên và phân tích viên về đội tuyển mới của anh, đội tuyển vừa được thành lập với tên gọi Overpower Esports.

Trần “Optimus” Văn Cường là một tuyển thủ kỳ cựu hàng đầu của LMHT Việt Nam và đã từng đạt được rất nhiều thành công trong màu áo của Boba Marines, GAM Esports và sau đó là Team Flash. Cũng chính vì vậy mà khi Optimus rời FL, cộng đồng LMHT lẫn fan hâm mộ đều vô cùng nuối tiếc khi đội trường và cũng là người sáng lập của Sky Gaming – tiền thân của Team Flash hiện tại rời đội.

Sau khi rời Team Flash, Optimus trở thành một streamer. Tuy nhiên, có vẻ như tham vọng và khát khao quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp của “Cường 7 Núi” vẫn chưa bao giờ phai nhạt. Mới đây, Optimus đã quyết định thành lập một đội tuyển LMHT với tên gọi Overpower Esports.

Optimus thành lập đội tuyển LMHT mới với tên gọi Overpower Esports

Đối với OP Esports, Optimus cũng yêu cầu rất cao ở các vị trí. Với tuyển thủ, các ứng viên phải có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, hoặc đứng top 100 Thách Đấu trở lên. Còn HLV và các phân tích viên, cựu tuyển thủ của FL cũng đòi hỏi phải có hiểu biết về Liên Minh Huyền Thoại và các đội tuyển tại VCSA/VCSB.

Optimus thành lập đội tuyển mới: Overpower Esports
Yêu cầu của Giáo sư dành cho các ứng viên ở vị trí tuyển thủ và HLV, phân tích viên

Điều này cũng cho thấy tham vọng của Optimus đội với đội tuyển này lớn đến mức nào. Đừng quên rằng mới chỉ 2 năm trước, Optimus đã đưa SGD từ một đội tuyển ở VCSB trở thành một trong những thế lực lớn nhất của VCS – Team Flash hiện tại.

Optimus thành lập đội tuyển mới: Overpower Esports
Optimus đã góp công lớn đưa SGD – Team Flash hiện tại trở thành một thế lực lớn tại VCS

Vừa qua, HLV Tinikun cũng đã gây shock khi đăng tải bức ảnh “Giáo sư” đang ký kết một bản hợp đồng “10 tỷ”. Tuy nhiên, Optimus đã phủ nhận điều này trên livestream cá nhân, đồng thời xác nhận việc sắp thành lập một đội tuyển LMHT thi đấu tại VCSB.

Related Articles

Trả lời

Back to top button