Game Offline

Projection: First Light – Tựa game giải đố với đồ hoa Rối Bóng đặc biệt ấn định ngày ra mắt

Với phong thái um ám tưởng chừng giống với Limbo, tuy nhiên Projection: First Light lại có phong cách chơi rất “tươi vui” và đồ họa đậm chất Rối Bóng ngộ nghĩnh, hoàn toàn mới lạ so với các tựa game trước đây.

Mới đây, hãng phát triển độc lập Shadowplay Studios và hãng phát hành Blowfish Studios đã chính thức công bố tựa game platform/giải đố Projection: First Light. Theo đó, game dự kiến sẽ ra mắt chính thức trên PC và console (PS4, Xbox One, Switch) vào quý 2 năm sau.

Đồ họa của game mang tông màu đen chủ đạo, tương tự như tựa game Limbo của Playdead nhưng nhân vật được thiết kế giống như những con rối cũ. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai cô gái mang tên Greta trong hành trình khám phá những nền văn hóa mới. Điểm nổi bật trong lối chơi của game chính là tận dụng bóng (shadow) để giải quyết những câu đố. 

Một số hình ảnh trong game:

Projection: First Light - Tựa game giải đố với đồ hoa Rối Bóng đặc biệt ấn định ngày ra mắt 2

Projection: First Light - Tựa game giải đố với đồ hoa Rối Bóng đặc biệt ấn định ngày ra mắt 3

Projection: First Light - Tựa game giải đố với đồ hoa Rối Bóng đặc biệt ấn định ngày ra mắt 4

Projection: First Light - Tựa game giải đố với đồ hoa Rối Bóng đặc biệt ấn định ngày ra mắt 5

Liệu tựa game này sẽ mang lại những thử thách mới hơn cho người chơi, hay các câu đố về bóng tối sẽ chỉ mang tính lặp lại (chưa kể đến cốt truyện thiếu kịch tính như những game khác nữa). Chúng ta hãy chờ xem các trailer khác chi tiết hơn về Projection: First Light nhé!

Projection: First Light - Tựa game giải đố với đồ hoa Rối Bóng đặc biệt ấn định ngày ra mắt 6

Theo thanhnien.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button