Game Mobile

[PUBG Mobile] 11 mẹo để trở thành Pro trong PUBG Mobile

Cùng đến với 11 mẹo để trở thành một người chơi PUBG tốt hơn nhé! Không khó lắm đâu.

Tại sao bạn lại không thử 13 mẹo dưới đây để trở thành một người chơi tốt hơn trong PUBG Mobile nhỉ! Nhiều mẹo dưới đây không hề phức tạp một chút nào mà lại rất đơn giản nữa, chỉ cần bạn nhớ áp dụng nó khi chinh chiến là được.

1. Luôn đội mũ bảo hiểm

Không chỉ ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy mới bắt buộc đội mũ bảo hiểm đâu. Trong PUBG Mobile chiếc mũ bảo hiểm cực kỳ quan trọng: nó sẽ đỡ sát thương khi bạn bị headshot và cứu nguy cho bạn trong những tình huống bất ngờ đấy. Hãy luôn nhớ thay chiếc mũ đã sắp hư vủa bạn bằng chiếc mũ mới nếu có thể nhé.

2. Biến góc nhìn thứ 3 thành lợi thế

 PUBG Mobile 11 mẹo để trở thành Pro trong PUBG Mobile 2

Góc nhìn thứ 3 có lợi thế rất lớn khi giúp bạn bao quát tầm nhìn một cách đầy đủ mà không để lộ vị trí của mình, nhất là khi bạn núp sau thân cây, tảng đá hoặc ở các góc nhà. Hãy tận dụng nó nhé!

3. Dùng Bandage khi có thể

 PUBG Mobile 11 mẹo để trở thành Pro trong PUBG Mobile 3

Nếu không đang trong tình huống nguy cấp như bắn nhau, bo dí thì nên bạn nên sử dụng Bandage chứ đừng nên phí phạm các Med Kit hay First Aid Kit quý giá. Dù Bandage tốn thời gian khi sử dụng nhưng bạn có thể dùng nó được nhiều lần. Sẽ có lúc bạn sẽ thấy hối tiếc vì đã dùng bộ Med Kit duy nhất của mình thay vì Bandage dù có thời gian băng bó rất nhiều.

4. Cẩn thận khi công nhà có cầu thang

 PUBG Mobile 11 mẹo để trở thành Pro trong PUBG Mobile 4

Khi công vào các tòa nhà có tầng trên, bạn phải cực kỳ cẩn thận khi đi lên cầu thang nhé. Nếu được hãy tránh xa hoàn toàn công việc nguy hiểm này. Đối thủ sẽ có được hoàn toàn lợi thế khi đứng từ trên thủ còn bạn công từ phía dưới đấy.

5. Dùng tầng trên để camp

 PUBG Mobile 11 mẹo để trở thành Pro trong PUBG Mobile 5

Như đã nói, khi đứng ở tầng trên bạn sẽ có rất nhiều lợi thế. Bạn có thể dùng tầng trên thoáng đãng này làm chỗ camp cho mình vì không mấy ai có khả năng công nhà mà không mất mát thứ gì hết.

6. Đừng giết vội

 PUBG Mobile 11 mẹo để trở thành Pro trong PUBG Mobile 6

Khi chơi ở chế độ Duo hoặc Squad bạn sẽ knock kẻ địch trước và rất dễ có ham muốn “gạt giò” đối thủ của mình. Hãy bình tĩnh! Thực ra giữ đối thủ bị knock rồi chờ đồng đội hắn tới cứu và xử nốt tên còn lại là ý hay hơn rất nhiều. Hãy để ý hướng bò của tên bị knock để lần ra tên còn lại vì thường kẻ bị knock sẽ tiến lại gần vị trí của đồng đội để nhờ sự trợ giúp mà. Chỉ nên xử tên bị knock khi hắn muốn bò vào cover.

7. Dùng vũ khí phù hợp với tình huống

 PUBG Mobile 11 mẹo để trở thành Pro trong PUBG Mobile 7

Nên sử dụng vũ khí phù hợp với từng tình huống cụ thể. Nếu đang trong một tòa nhà thì SMG hay Shotgun sẽ đem lại lợi thế lớn cho bạn. Nếu bắn nhau ngoài trời thì AR sẽ là lựa chọn hợp lý. Còn các cuộc giao tranh tầm xa, không có vũ khí nào tốt hơn các khẩu súng bắn tỉa cả. Tuy nhiên phiên bản Mobile của PUBG này thì độ đa dụng của khẩu AKM sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi thế lắm đấy.

8. Nếu bắn xa cứ từ từ

 PUBG Mobile 11 mẹo để trở thành Pro trong PUBG Mobile 8

Nếu đang nhắm bắn kẻ địch ở xa hãy bình tình và “take time” điều chỉnh chính xác tâm súng để tăng cơ hội bắn trúng kẻ địch thay vì “bắn sảng” nhé. Nên điều chỉnh chế độ bắn về Single và từ từ bắn, chỉ cần 3 – 4 phát vào mình hoặc 2 – 3 phát vào đầu là được.

9. Tận dụng chế độ tự động chạy

 PUBG Mobile 11 mẹo để trở thành Pro trong PUBG Mobile 9

Nếu phải di chuyển ở khoảng cách xa mà không có phương tiện di chuyển thì hãy tận dụng chế độ tự động chạy trong PUBG Mobile nhé, vừa đỡ mỏi tay vừa có thời gian dùng Free-look quan sát môi trường xung quanh bạn nữa. Kéo joystick ảo lên trên cùng để kích hoạt chế độ tự động chạy.

10. Đừng dùng xe làm cover

 PUBG Mobile 11 mẹo để trở thành Pro trong PUBG Mobile 10

Nếu đang bị tấn công và bắt buộc phải xuống xe thì nên tìm ngay một cover khác chứ đừng núp sau xe, bạn đan đặt mình vào tình huống nguy hiểm vì kẻ địch có thể xả đạn vào xe khiến nó phát nổ và tiễn bạn về sảnh đấy.

11. Bắn bể lốp xe

 PUBG Mobile 11 mẹo để trở thành Pro trong PUBG Mobile 11

Khi có kẻ địch lái phương tiện ngang qua bạn thì bạn nên bắn vào lốp để vô hiệu hóa chiếc xe ấy đi. Xe sẽ chạy chậm hơn và sẽ giúp bạn dễ bắn trúng kẻ ngồi trên đó hơn đấy.

Trên đây là 11 mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng trong PUBG Mobile để trở thành một người chơi tốt hơn đấy, không khó lắm đâu.

Jelly Donuts

Related Articles

Trả lời

Back to top button