Game Mobile

PUBG Mobile: bản cập nhật 0.5.0 lại ra mắt thêm 3 loại súng mới là Win94, R45, Sawed-off

Trong phiên bản 0.5.0 sắp tới thì PUBG mobile lại chuẩn bị ra mắt thêm 3 loại vũ khí mới là Win94, R45, Sawed-off.

Ngay sau khi ra mắt bản update 0.4.0 thì đội ngũ phát triển PUBG MObile lại tiếp tục tung ra thêm nhiều tính năng mới trong phiên bản 0.5.0. Đặc biệt là trong phiên bản này, các chiến binh sẽ được lượm thêm 3 loại vụ khí mới cực đã là Win94, R45 và Sawed-off trên map sa mạc. Dù ở phiên bản PC thì đây là những khẩu súng không mấy được người chơi ưa thích nhưng ở PUBg Mobile thì Win 94 lại có 1 sức mạnh đáng gờm đấy.

Win94

Là loại súng chỉ xuất hiển ở map sa mạc và thuộc dòng súng nhắm nhưng lại không thể gắn Scope nên chỉ dùng để bắn tầm gần và trung. Một băng đạn lại chỉ có 8 viên và 1 phụ kiện duy nhất là túi đạn. Win94 còn sử dụng loại đạn .45 có sức sát thương cao hơn hẳn so với 9mm

Khi người chơi đọc thông số của Win94 thì cảm thấy đây là khẩu súng khá yếu kém so với Kar98 trong thực chiến. Tuy nhiên, Win94 lại chứng tỏ được bản thân của mình thông qua 1 số trường hợp đặc biệt. Với khả năng ngắm nhanh, bắn nhanh cùng với số lượng đạn nhiều hơn Kar98 thì Win94 lại rất thích hợp trong các pha spam snip tầm xa. Đạn của Win94 cũng có độ rơi giúp tăng khả năng bắn chính xác hơn.

R45

Cũng sử dụng loại đạn .45 như Win94. R45 hay còn được biết đến như Rhino 60DS có tính năng khá giống như R1895 nhưng lại mạnh hơn và chỉ có thể trữ được 6 viên đạn thay vì 7 viên nhu 7R1895, vù lại R45 lại có cách nạp đạn nhanh hơn so với R1895.

PLAYERUNKNOWN's Battlegrounds (PUBG) Desert Map R45 Revolver Reveal Render

Trong PUBG Mobile, R45 là loại súng cứu cánh cho nguòi chơi ở những pha đầu game. Tuy không có khả năng spam đạn như một số loại súng lục nhưng R45 lại có nhiều ưu điểm ở lượng sát thương cao.

Sawed-off

Là khẩu súng shotgun nhỏ nhắn nhất game và sát thương yếu nhất trong tất cả các loại Shotgun. Tương tự đối với S686, Sawed-off có khả năng bắn ra 2 viên đạn trong thời gian ngắn để có thể kết liễu đối thủ.

Image result for Sawed-off pubg

Khẩu shotgun duy nhất có thể sử dụng thay cho súng ngắn và cực kì hữu dụng ở tầm gần. Sawed-off thường được sử dụng như biện pháp cuối cùng hoặc không còn gì tốt hơn giai đoạn đầu game.

Related Articles

Trả lời

Back to top button