Game Mobile

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất khi chơi bằng 8 ngón tay

Cùng tham khảo những điều cần biết về PUBG Mobile vuốt 8 ngón và các mẹo để sớm thành thạo. Nó sẽ hoạt động tốt trên iPad và máy tính bảng.

Có rất nhiều lối chơi trong PUBG Mobile, bao gồm cả trò chơi 8 ngón. Nó được cho là khó hơn điều khiển bằng vuốt 4 ngón và 5 ngón. Xem các cài đặt và mẹo hay nhất cho  PUBG Mobile vuốt 8 ngón tại đây.

Khi nào sử dụng móng vuốt 8 ngón?

Tốt hơn bạn nên sử dụng PUBG Mobile bằng 8 ngón tay trên iPad vì màn hình điện thoại không đủ lớn để bạn có thể chơi bằng 8 ngón tay. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng thiết lập này khi chơi BGMI và PUBG Mobile trên máy tính bảng hoặc iPad.

Giống như thiết lập vuốt 5 ngón và thiết lập vuốt 4 ngón, bạn sẽ đặt các nút quan trọng ở những vị trí thích hợp trên màn hình máy tính bảng và iPad. Sau đó, đặt ngón tay của bạn vào các nút bên phải để thực hiện các thao tác nhanh trong trò chơi này. Với 8 ngón tay, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác nhanh hơn để phản ứng nhanh và loại bỏ kẻ thù chỉ trong nháy mắt.

Thiết lập PUBG Mobile vuốt 8 ngón được đề xuất

Các quy tắc cơ bản cho thiết lập vuốt 8 ngón không khác lắm so với các quy tắc thiết lập vuốt 5 ngón. Bạn cũng chia màn hình máy tính bảng thành hai phần. Bạn nên đặt các nút quan trọng gần mép trái và phải của màn hình. Nó đảm bảo rằng các ngón tay của bạn sẽ không che mất tầm nhìn của bạn và khiến bạn bỏ sót đối phương.

Bạn nên thiết lập bố cục cho điều khiển vuốt 8 ngón tay dựa trên cài đặt này.

  • Đặt phím điều khiển, nút bắn bên trái, khuỵu xuống và các nút nằm sấp ở bên trái màn hình máy tính bảng.
  • Ở phía bên phải của màn hình máy tính bảng, bạn đặt nút nhắm, nút bắn phải, nhìn phải, nhìn trái và các nút nhảy.

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất khi chơi bằng 8 ngón tay 2

Bên cạnh đó, một số nút chức năng khác như nút nạp đạn, vũ khí chính, vũ khí phụ, súng lục, ba lô có thể được đặt thấp gần mép dưới của thiết bị. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo rằng ngón tay cái của bạn có thể chạm vào các nút này mà không gặp khó khăn.

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất khi chơi bằng 8 ngón tay 3

Cách sử dụng 8 ngón vuốt PUBG Mobile

Sau khi có cách bố trí vuốt 8 ngón tốt nhất, bạn nên thực hành sử dụng thiết lập điều khiển mới này và sớm thành thạo. Dưới đây là một số mẹo để nắm vững và sử dụng thiết lập vuốt này một cách hiệu quả.

  • Thực hành vuốt 8 ngón trong TDM

TDM cho phép bạn thực hành thiết lập mới này một cách hoàn hảo với cận chiến cường độ cao. Đây là cơ hội tuyệt vời để sử dụng tất cả các hành động và tổ hợp hành động bạn cần trong trò chơi bắn súng này, chẳng hạn như chuyển động lắc lư, thả đạn, khom người bắn, bắn lén, bắn nhảy, v.v. Các trận đấu TDM cũng yêu cầu bạn những kỹ năng gần như cần thiết, chẳng hạn như hông -firing, ADS, ném lựu đạn, v.v.

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất khi chơi bằng 8 ngón tay 4

  • Đặt iPad / Máy tính bảng và bàn tay của bạn một cách thoải mái

Vì bạn cần tám trong số mười ngón tay để tab tất cả các nút chức năng, bạn không thể cầm iPad / máy tính bảng. Sau đó, bạn nên đặt iPad trên mặt phẳng và đặt tay thoải mái. Nếu bạn là người chơi con quay hồi chuyển, bạn có thể đặt thiết bị chơi game của mình trên chân. Tuy nhiên, điều khiển vuốt bằng 8 ngón tay không được khuyến khích cho người chơi con quay hồi chuyển vì bạn có thể di chuyển xoắn thoải mái khi cầm iPad chỉ bằng hai ngón tay nhỏ nhất.

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất khi chơi bằng 8 ngón tay 5

  • Thực hành bắn tỉa trong chế độ huấn luyện bắn tỉa

PUBG Mobile cũng cung cấp chế độ huấn luyện bắn tỉa để người chơi luyện tập và cải thiện kỹ năng bắn tỉa của mình. Đó là một chế độ không được xếp hạng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về điểm xếp hạng. Bạn có thể nhặt tất cả súng bắn tỉa trên bản đồ và cạnh tranh với những người chơi thực sự. Sau đó, nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng bắn tỉa của mình khi sử dụng điều khiển bằng 8 ngón tay.

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất khi chơi bằng 8 ngón tay 6

  • Tăng kích thước nút và giảm độ trong suốt

Khi bạn chơi trên màn hình lớn, bạn có thể tăng kích thước của một số nút quan trọng, chẳng hạn như nút lửa, nút nhắm và nút di chuyển. Bên cạnh đó, bạn có thể giảm độ trong suốt của một số nút mà bạn không cần sử dụng nhiều như leo lên, đeo túi, nhìn trộm,… Không đặt các nút này ở phía trên cùng của màn hình để đảm bảo rằng chúng không bị lỗi. không che tầm nhìn của bạn.

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất khi chơi bằng 8 ngón tay 7

  • Sử dụng tất cả mười ngón tay để thực hiện các tổ hợp option phức tạp

Khi bạn cần thực hiện một số tổ hợp hành động phức tạp, bạn có thể sử dụng tất cả mười ngón tay trên bố cục 8 ngón tay này. Bạn cũng có thể tạo bố cục của riêng mình dựa trên sở thích của bạn. Tạo bố cục tiện dụng nhất của bạn để điều khiển thoải mái nhất. Bạn có thể học hỏi từ những người chơi chuyên nghiệp hoặc tự tạo ra nó.

PUBG Mobile: Các cài đặt và mẹo hay nhất khi chơi bằng 8 ngón tay 8

Nếu bạn chơi PUBG Mobile trên smartphone bạn không nên sử dụng kiểu điều khiển này. Màn hình smartphone không đủ lớn để bạn có thể đặt 8 ngón tay lên đó để chơi. Nếu không, ngón tay của bạn có thể che mất tầm nhìn của bạn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button