Game Mobile

PUBG Mobile: Chưa kịp có cập nhật mới thì PUBG Mobile Trung Quốc lại tung ra chế độ chơi mới cực hấp dẫn

Khi mà phiên bản PUBG Mobile quốc tế vẫn đang dừng lại ở bản cập nhật 0.4.0 thì phiên bản Trung Quốc đã chuẩn bị đi tới phiên bản 0.6.3 và có thể nói PUBG Mobile ở Trung Quốc đang ngày càng sát nút đối với các tính năng mà bản PC của Bluehole đang thực hiện.

Khi mà phiên bản PUBG Mobile quốc tế vẫn đang dừng lại ở bản cập nhật 0.4.0 thì phiên bản Trung Quốc đã chuẩn bị đi tới phiên bản 0.6.3 và có thể nói PUBg Mobile ở Trung Quốc đang ngày càng sát nút đối với các tính năng mà bản PC của Bluehole đang thực hiện. Ngoài ra PUBG Mobile còn tung ra chế độc War cực hấp dẫn khiến cho cộng đồng fan hâm mộ lại phải phát sốt lên một lần nữa.

Vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm ở phiên bản 0.6.3 nhưng có lẽ mọi người vẫn cho rằng khi đến phiên bản 0.7.0 thì PUBG Mobile ở Trung Quốc sẽ có thêm những diện mạo mới và hoàn hảo nhất. Ngay lúc này, game thủ đã có thể Test thử chế độ War trong PUBG Mobile Lightspeed Studio.

Xem thêm: 

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách tải game và chơi trên server Trung Quốc cho Android và iOS

 

Điều khác biệt đối với các chế độ khác là người chơi sẽ chỉ chiến đấu trong 15 phút và 1 ván đấu sẽ có tối đã 28 người cùng tham gia, vậy nên chúng ta sẽ cảm thấy được sự hạn định rất rõ ràng về thời gian và khiến cho trận đấu trở nên gây cấn hơn bao giờ hết trong chế độ War này.

Bên cạnh đó, người chơi vẫn có thể tham gia theo nhóm hoặc chơi solo và trong khoảng thời gian đầu tiên thì những lựa chọn về vũ khí sẽ bị hạn chế đi khá nhiều bao gồm có 6 loại: shotguns, súng ngắm, các loại vũ khí cận chiến và súng lục,…  Toàn bộ trận chiến sẽ được xuất hiển ở một khu vực nhỏ trong bản đồ giúp cho giảm thời gian chơi và nhanh chóng tìm ra kẻ sống sót cuối cùng.

PUBG Mobile gets new Arcade and workout modes in its second major update (Photo: Press Release / PUBG Mobile)

Nguồn thông tin: Game8

Related Articles

Trả lời

Back to top button