Game Mobile

PUBG Mobile: Hướng dẫn toàn tập hòn đảo quân sự Sosnovka

Khu vực “nóng” nhất bản đồ Erangel này bên cạnh loot ngon còn chứa đựng đầy rẫy nguy hiểm mà bạn không thể tránh khỏi. Hãy trang bị kiến thức một cách đầy đủ nhất về hòn đảo quân sự Sosnovka để là người sống sót cuối cùng trong PUBG Mobile nhé.

Nhảy hơn nửa máy bay nhưng số lượng người bước chân an toàn ra khỏi hòn đảo quân sự Sosnovka chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Khu vực “nóng” nhất bản đồ Erangel này bên cạnh loot ngon còn chứa đựng đầy rẫy nguy hiểm mà bạn không thể tránh khỏi. Hãy trang bị kiến thức một cách đầy đủ nhất về hòn đảo quân sự Sosnovka để là người sống sót cuối cùng trong PUBG Mobile nhé.

Học cách lựa chọn vị trí và nhảy dù

PUBG Mobile: Hướng dẫn toàn tập hòn đảo quân sự Sosnovka 2

Trước tiên bạn cần luyện tập cách nhảy dù cho hoàn hảo, vừa đáp đúng vị trí mong muốn vừa tiếp đất sớm hơn những đối thủ còn lại nữa. Để làm được điều đó, hãy sử dụng chức năng đánh dấu bản đồ nhé. Tiếp theo đó là nhảy khỏi máy bay. Sau khi đã ra khỏi máy bay hãy bay ngang với mặt đất để có được vị trí tốt nhất, sau đó khi cách điểm đáp 200m (cách tính khoảng cách dựa vào các ô trên bản đồ, ô nhỏ nhất sẽ có diện tích 100x100m, ô lớn nhất là 1x1km) thì hãy chúi đầu hết tốc lực xuống đất để đạt vận tốc tối đa 234km/h. Nhờ vào tốc độ đó bạn sẽ tiếp đất nhanh hơn những đối thủ còn lại. Khi đã bung dù rồi hãy cố gắng chú ý xoay xung quanh để đếm số lượng đối thủ sẽ “chung vui” với bạn nhé, quan trọng lắm đấy. Tốt nhất nên chọn khu vực rìa, hơi vắng người tí để tiện bề loot.

PUBG Mobile: Hướng dẫn toàn tập hòn đảo quân sự Sosnovka 3

Tất nhiên những khu vực nóng với nhiều hàng ngon sẽ thu hút nhiều người chơi khác nữa, chọn một vị trí tương đối vắng sẽ cho bạn thời gian loot tương đối trang bị, sau đó nếu được thì “tình” đối thủ và loot hắn, đỡ mất công mà đồ đạc lại ngon lành hơn nhiều.

PUBG Mobile: Hướng dẫn toàn tập hòn đảo quân sự Sosnovka 4
Các tòa nhà khu vực rìa này không hề thiếu thốn như bạn nghĩ đâu mà trái lại cũng có khá nhiều đồ ngon đấy.

Học cách chiến đấu

PUBG Mobile: Hướng dẫn toàn tập hòn đảo quân sự Sosnovka 5

Điều đầu tiên khi tiếp đất không phải là loot tất cả những gì bạn thấy mà là đi tìm thật nhanh một món vũ khí nào đó kìa. Nếu bạn chậm chân hoặc quá nhọn thì sẽ không có một khẩu súng nào cho bạn hết cả và đó cũng là lúc nên bắt đầu game mới đi là vừa. 

Nhưng một khi đã tìm được vũ khí thì tốt nhất nên là một khẩu AR vì địa hình nơi đây đan xen giữa đồng trống và các tòa nhà, vừa phải chiến đấu tầm xa lẫn tầm gần mà. Khi đã loot được vũ khí thì nhanh chân đi tìm những tên mới tiếp đất mà nã thôi, nếu không có ai thì tiếp tục loot cho đầy đủ đến khi không loot được nữa. 

PUBG Mobile: Hướng dẫn toàn tập hòn đảo quân sự Sosnovka 6

Vầ gần như chắc chắn bạn phải đối mặt với những kẻ địch khác di “dạo chơi” ở khu vực nguy hiểm này rồi. Để tránh “ăn đạn” thì tốt nhất nên lắng nghe tiếng bước chân xung quanh thật kỹ. Luôn cảnh giác sẽ giúp bạn có cơ hội sống sót cao hơn đấy. Tốt nhất bạn nên di chuyển gần các tòa nhà thay vì nơi đồng trống không có cover để tránh chết oan nhé. Mà gần các tòa nhà cũng chưa chắc đã an toàn, nên luôn luôn kiểm tra thật kỹ tiếng bước chân nữa.

PUBG Mobile: Hướng dẫn toàn tập hòn đảo quân sự Sosnovka 7


Khu vực này lúc nào cũng có người nhé!

Học cách sinh tồn

PUBG Mobile: Hướng dẫn toàn tập hòn đảo quân sự Sosnovka 8

Nếu bạn không phải là một con người “khát máu” thì sinh chắc chắn là ưu tiên hàng đầu rồi. Trong khi các người chơi khác đang tranh thủ “choảng nhau” thì bạn đã loot gần xong trang bị cho mình rồi. Trang bị cho mình đầy đủ máu, nước, vũ khí, đạn dược, tất nhiên rồi. Nhưng bao nhiêu là đủ? Điều đó sẽ tùy vào mức độ “tham lam” của bạn đấy.

Những người chơi khác lo bắn nhau cũng sẽ chết dần chết mòn hoặc giữ chân nhau tại khu vực này. Đây là thời điểm vàng cho bạn để “chuồn” đấy. Tuy nhiên trước khi “dứt áo ra đi” như vậy thì hãy đặt một vài câu hỏi trong đầu đã:

Bên kia cầu có an toàn hay không?

PUBG Mobile: Hướng dẫn toàn tập hòn đảo quân sự Sosnovka 9

Nếu vùng an toàn ở phía đảo lớn bên kia thì sẽ có 3 lối thoát cho bạn ra khỏi hòn đảo này: 2 cây cầu và đường biển còn lại. Nếu định di chuyển bằng cầu thì tốt nhất bạn nên làm điều đó thật sớm đi. Sẽ có nhiều người chơi thích capm ở 2 đầu cầu lắm. Để tránh họ thì hãy dùng đường biển là an toàn nhất. Dọc bờ biển hòn đảo này sẽ có khá nhiều thuyền để bạn sử dụng.

Vùng an toàn ngay trên đảo thì làm gì?

PUBG Mobile: Hướng dẫn toàn tập hòn đảo quân sự Sosnovka 10

Nếu vòng bo trắng gần như sẽ về khu vực hòn đảo quân sự Sosnovka này thì bạn nên làm gì? Bạn có thể đợi camp cầu như những người chơi khác hoặc núp vào một căn nhà nào đó và chờ thời. 

Khu vực ngay giữa đảo sẽ là khu vực lòng chảo nên tốt nhất bạn hãy chiếm các khu vực đồi núi xung quanh đó để tạo lợi thế cho bản thân nhé!

Nếu muốn “lên đồng” và “dọn cỏ” cả khu vực đảo quân sự này thì hãy tham khảo anh chàng Shroud bên dưới nhé:

Jelly Donuts

Related Articles

Trả lời

Back to top button