Game Mobile

PUBG Mobile: Trung Quốc cập nhật bản 0.6.1 với Gốc nhìn người thứ nhất cực đã

Quốc tế mới có 0.4.0 thì Trung Quốc đã nhanh chóng cập nhật chế độ góc nhìn người thứ nhất trong phiên bản 0.6.1 với nhiều tính năng khác cũng hấp dẫn không kém

PUBG Mobile ở thời điểm hiện tại đang là tựa game hot nhất trên nền tảng Mobile và được cả thế giới ưa chuộng. Cho đến nay, sự phản hồi của cộng đồng đối với dòng game này luôn khả quan và thường xuyên cập nhật những bản update với tính năng thay đổi mới lạ.

Với bản Quốc tế chỉ có update lên 0.4.0 thì PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc đã nhảy lên tới bản 0.6.1 và được cho là có sự tối ưu hóa và cải thiện trò chơi đến mức đáng kinh ngạc. Nếu bạn muốn chơi thử có thể tải bạn Trung Quốc với Link ở cuối bài.

PUBG Mobile Trung Quốc cập nhật bản 0.6.1 nổi bật với chế độ "góc nhìn thứ nhất"

PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc mang đến chế độ gốc nhìn người thứ nhất thay vì phải sử dụng góc nhìn người thứ 3 quen thuộc. Và chế độ này được sử dụng trong hệ thống Rank hoàn toàn khác biệt với hệ thống rank về góc nhìn người thứ 3.

PUBG Mobile Trung Quốc cập nhật bản 0.6.1 nổi bật với chế độ "góc nhìn thứ nhất"

Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống thư viện Armory giúp người chơi có thể tham khảo thông tin về tất cả các loại sụng trong game

Bên cạnh đó, nhà phát hành còn bắt tay vào tối ưu hóa trải nghiệm game, cũng như chỉnh sữa các lỗi còn tồn tại trong game như lỗi mất tiếng nói và tai nghe Bluetooth, bổ sung thêm hiệu ứng âm thanh mới trong game,… Các sự cố về giao diễn cũng được quan tâm và chỉnh sửa sao cho phù hợp với người dùng. Bên cạnh đó, Tencent còn tăng cường tính thực tế trải nghiệm game so với trước kia, đơn cửa như vũ khí cận chiến thể làm xì lốp xe hay cửa số kinh che phải phá vỡ chứ không ra vào thoải mái như trước.

Phải đập vỡ kính mới nhảy ra vào được

Ai quan tâm có thể tải file APK bản tiếng Trung của trò chơi về TẠI ĐÂY nhé!

Related Articles

Trả lời

Back to top button