VN

PUBG tặng skin free mừng sinh nhật 3 tuổi


Người chơi sẽ có hơn 1 tháng để nhận 3 skin free sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi của PUBG, bao gồm: một áo Hoodie, một skin súng M416 và chiếc dù kỷ niệm 3 năm.

Tựa game bắn súng sinh tồn olnline PUBG sắp sửa bước sang tuổi thứ 3. Và để tri ân những game thủ đã cùng đồng hành dù đang dần gán mác “dead game”, nhà phát triển vẫn tung ra 3 skin giá trị để dành tặng các game thủ.

Để chào mừng sinh nhật 3 tuổi của PUBG cũng như để cảm ơn tất cả các game thủđã luôn theo dõi và ủng hộ PUBG, 3 skin miễn phí sẽ được dành tặng miễn phí tất cả người chơi PUBG trên thế giới bao gồm: một áo Hoodie, một skin súng M416 và một skin dù. Người chơi sẽ có tới 1 tháng để đăng nhập và nhận những phần quà này.

Các skin Free mà PUBG dành tặng người chơi nhân sinh nhật 3 tuổi

– Cách nhận:

Đăng nhập vào game PUBG từ 07 giờ 23/03 – 07 giờ 23/04/2020.

– Vào CỬA HÀNG trong game mua bộ skin kỷ niệm 3 năm với giá MIỄN PHÍ.

– Sau khi mua skin xong bạn vào phần NGOẠI HÌNH > Tiện ích > Hòm (Customize > Utility > Crate) để mở và nhận 3 skin miễn phí.

Những skin được tặng chính là những skin đạt giải trong cuộc thi thiết kế skin toàn cầu kỷ niệm 3 năm PUBG. Bên cạnh những phần quà này, nhà phát triển cũng sẽ trao tặng 100 phần quà ngẫu nhiên (cho những người bỏ phiếu và chia sẻ trang sự kiện trên các tài khoản mạng xã hội).

Related Articles

Trả lời

Back to top button