Game Mobile

Quay về tuổi thơ rượt đuổi hoành tráng với tựa game Tom and Jerry 2018 đặc sắc

Nếu bạn từng là một người cuồng Tom and Jerry thì tựa game này sẽ là thức ăn tinh thần mới của bạn

Chỉ cần nhắc đến Tom and Jerry thì không ai là không nhớ đến bộ phim hoạt hình kinh điển từng khiến biết bao nhiêu thế hệ phải chết mê chết mệt. Chỉ cần thấy Tom and Jerry trên TV là những bạn trẻ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu không khỏi nhớ về những ngày tháng tươi đẹp giữa những cuộc rượt đuổi của 2 nhân vật này.

Và mới đây thì NetEase game đã đang trong quá trình hoàn thành và chuẩn bị phát hành tựa game mobile mang tên  Tom and Jerry 2018 sau khi nhận được bản quyền từ chính Warner Bros. Đây là từng là dự án game được ra mắt vào năm 2015 nhưng lại không gây được quá nhiều ấn tượng với người chơi.

https://www.youtube.com/watch?v=2McHDQ9AcCY

Nhưng không để tựa game này bị bỏ dở, NetEase đã quyết định khởi động lại tựa game này với nhiều thay đổi, đặc biệt là việc có thể kết nối nhiều người chơi với nhau như một tựa game online trên điện thoại di động. Với tính năng nổi bật này mà người chơi sẽ không còn gặp phải cảnh bơ vơ ngồi chơi game một mình nữa mà sẽ có nhiều người chơi khác nhau tham gia cuộc rượt đuổi của mình.

Tom and Jerry 2018 - Đánh thức tuổi thơ "dữ dội" của mỗi người

Về cơ bản, Tom and Jerry 2018 vẫn sẽ là những màn vượt ải quen thuộc, nơi người chơi sẽ vào vai nhân vật Jerry để thu lượm phô mai, đặt bẫy, trêu tức chú mèo Tom và cuối cùng là về đích an toàn để có thể vượt qua màn. Song khác với phiên bản 2015, khi hoàn thành những màn chơi, người chơi còn có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau để dùng mở khóa nhiều item thú vị, cũng như mở khóa những trang phục, ngoại trang hay nhân vật mới.

Tom and Jerry 2018 - Đánh thức tuổi thơ "dữ dội" của mỗi người

Tom and Jerry 2018 - Đánh thức tuổi thơ "dữ dội" của mỗi người

Game sẽ có những bản đồ quen thuộc để bạn có thể lựa chọn cho cuộc rượt đuổi của mình như phòng ngủ, vườn sau, nhà bếp, phòng nghiên cứu,… và nhiều nơi khác nữa cho người chơi vờn nhau. Bạn có thể tạo một tổ đội với nhiều chú Jerry khác nhau cùng trêu tức chú mèo Tom vô cùng vui nhộn. Nếu bạn không muốn lẩn tránh thì có thể nhập vai thành Tom để truy bắt những chú chuột Jerry khác.

Tom and Jerry 2018 - Đánh thức tuổi thơ "dữ dội" của mỗi người

Về đồ họa, Tom and Jerry 2018 sẽ có hàng loạt những hình ảnh quen thuộc cùng tình tiết, các pha hành động đặc trưng trong bộ phim nổi tiếng cùng tên mà bạn sẽ không thể nào quên được. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng vẫn hứa hẹn mang tới màu sắc cực kỳ tươi sáng, rực rỡ và quen thuộc giống như đang xem phim vậy.

Tom and Jerry 2018 - Đánh thức tuổi thơ "dữ dội" của mỗi người

Thời điểm ra mắt của tựa game này vẫn chưa được công bố. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn đọc ghé vào đây để tìm hiểu thêm

Theo Trí Thức Trẻ

Related Articles

Trả lời

Back to top button