Game Offline

Resident Evil 7 tung screenshots mới hé lộ số phận của Zoe

Bản DLC End of Zoe của Resident Evil 7: Biohazard sẽ mang đến cho chúng ta cái kết của nhân vật Zoe, và sau một đoạn trailer hé lộ ngắn, Capcom tiếp tục tung ra một loạt ảnh screenshot mới cho bản DLC này

Mới đây, những người hâm mộ Resident Evil 7 đã có một cái nhìn cụ thể hơn về hai bản DLC sẽ ra mắt vào cuối năm nay, Not A Hero và End of Zoe, thông qua một đoạn trailer mới. Nay, cùng với đoạn trailer này, Capcom cũng đã ra mắt một loạt ảnh screenshot hé lộ số phận của cả đội bên Chris Redfield cũng như Zoe Baker. Khi nói đến Zoe Baker, có vẻ như cô đã phải chịu số phận không khác mấy so với những thành viên trong gia đình Baker sau các sự kiện của Resident Evil 7. Đoạn trailer cho thấy hình ảnh cô đang lang thang trong đầm lầy Louisiana, sợ hãi cho cuộc đời của chính mình. Cô ấy sau đó đã bị hóa thủy tinh và ngã xuống, được tìm thấy bởi một nhân vật bí ẩn mang tên “Joe”. Các đoạn hội thoại của Joe cho thấy ông cũng là một thành viên của gia đình Baker, mặc dù không có vẻ như ông bị lây nhiễm như những người khác.

Trong bức ảnh phía trên, chúng ta có thể thấy hình ảnh Zoe bị thủy tinh hóa. Tiến trình này xảy ra với các thành viên trong gia đình Baker sau khi họ chết, nên rất có khả năng bản thân Zoe đã chết vào lúc này. Nhưng dường như nhân vật Joe bí ẩn kia lại không nghĩ vậy, và có khả năng nội dung bản mở rộng End of Zoe sẽ xoay quanh việc tìm ra cách giải thoát cô ấy. Một bản mở rộng khác cũng ra mắt trong tháng 12 mang tên Not A Hero, tập trung vào nhân vật Chris Redfield và một đội đặc nhiệm của anh đang trong quá trình truy lùng Lucas Baker. Trong bức ảnh thứ hai bên dưới, chúng ta nhìn thấy những cái xác có khả năng là đồng đội của Chris, hoặc cũng có thể là những người lính trước đây từng được cử đi để bắt giữ Lucas.

Resident Evil 7 tung screenshots mới hé lộ số phận của Zoe 2

Dù sao thì, Chris giờ đây đã là một phần của Umbrella Corporation, với những lý do đến nay vẫn chưa ai rõ. Capcom đã tiết lộ rằng trước đây, lực lượng BSAA – lực lượng quốc tế được thành lập bởi Liên Đoàn các Công ty Dược phẩm nhằm truy lùng và ngăn chặn những thành phần khủng bố sinh học, chủ yếu liên quan đến Umbrella – đã gửi đi một đội để cố gắng bắt giữ Lucas, đồng nghĩa với việc những đặc vụ đã chết trong bức ảnh kể trên vừa có thể là những người trong đội Umbrella của Chris, vừa có thể là những người lính của BSAA đã thất bại trong nhiệm vụ của mình. Và bức ảnh cuối cùng, tuy không phải screenshot mà giống như ảnh bìa cho bản mở rộng End of Zoe, mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn rõ hơn về nhân vật mới tên Joe. Sẽ rất thú vị để xem liệu chúng ta có thể biết thêm thông tin về Joe trong những tháng tới, hay Capcom sẽ giữ vai trò của ông trong vòng bí mật để tăng tính hấp dẫn cho câu chuyện.

Resident Evil 7 tung screenshots mới hé lộ số phận của Zoe 3

12 tháng 12 đang dần trở thành một ngày trọng đại cho Resident Evil 7 kể từ khi game ra mắt vào tháng 1 năm năm nay để rồi nhận được vô số lời khen ngợi và tiếp nhận nồng nhiệt từ phía người hâm mộ. Không chỉ vì thời điểm đó mang đến hai bản mở rộng cốt truyện lớn nhất cho game, mà nó còn đánh dấu thời điểm ra mắt phiên bản Gold Edition, hứa hẹn bao gồm tựa game chính cùng toàn bộ các bản DLC trong một gói tiện lợi duy nhất. Với những ai vẫn chưa trải nghiệm câu chuyện hấp dẫn của Ethan Winters và gia đình Baker, 12 tháng 12 là lúc thích hợp để bổ sung tựa game kinh dị này vào kho game của mình. Resident Evil 7 hiện vẫn đang có mặt trên PC, PS4, PS VR và Xbox One.

Kohale

Theo Gamerant

Trả lời

Back to top button