Game Offline

Resident Evil 7 tung trailer mới khám phá đoạn băng “Redfield”

Như chúng ta đã biết, bản DLC Not A Hero của Resident Evil 7 có liên quan đến Chris Redfield, và mới đây hãng Capcom đã tung ra một đoạn trailer mới “đào sâu hơn” nội dung DLC này

Cuối tháng trước, Capcom đã công bố việc ra mắt bản DLC rất được mong đợi dành cho tựa game Resident Evil 7 mang tên Not A Hero, và sau đó sẽ là bản DLC End of Zoe. Từ khi đó, các chi tiết về cả hai bản mở rộng đều được chia sẻ rất ít, nhưng mới đây Capcom vừa ra mắt một đoạn trailer mới, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ hơn về những gì có thể mong đợi từ DLC Not A Hero khi ra mắt vào ngày 12 tháng 12 năm nay. Nội dung bài viết sẽ tiết lộ nhiều thông tin về tựa game chính, bạn có quyền không xem bài viết này.

Đoạn trailer chủ yếu khám phá đoạn băng được gọi là “Redfield”, đưa ra cái nhìn thoáng qua về những gì Chris Redfield tìm kiếm sau các sự kiện của Resident Evil 7. Sau khi Ethan Winters đã được đảm bảo an toàn, Chris dẫn một đội của tổ chức Umbrella đi vào một hệ thống đường hầm phức tạp bên dưới biệt thự gia đình Baker, nơi đó họ tìm ra một phòng thí nghiệm bí mật. Dĩ nhiên, phòng thí nghiệm không phải thứ duy nhất Chris và đội của anh tìm kiếm. Anh sớm bị tách khỏi các đồng đội, và phải làm mọi cách để sống sót,. Ngoài những con quái vật MoldedChris còn bị truy đuổi bởi Lucas Baker, thành viên còn sống sót sau cùng của gia đình Baker, hoặc cũng có thể anh đang truy đuổi Lucas? Sự thật chỉ có thể được khám phá khi bản DLC này ra mắt.


Chris Redfield và đồng đội sẽ tìm thấy kha khá thứ dưới tầng hầm nhà Baker

Những ai đã xem qua đoạn trailer cũng sẽ biết được một chút về DLC End of Zoe, trong đó kết thúc một cốt truyện có phần lỏng lẻo từ Resident Evil 7. Nó hé lộ về kết thúc khi Ethan đưa liều thuốc giải cho Mia thay vì Zoe, và Zoe dần biến thành thủy tinh trong lúc lang thang vô vọng giữa đầm lầy. Tuy vậy, cô được tìm thấy bởi một người đàn ông già bí ẩn chỉ được biết với cái tên “Joe”, người xem cô ấy như “gia đình”, chứng tỏ rất có thể vẫn còn một thành viên khác của gia đình Baker chưa được tiết lộ trước đây. Khi bản mở rộng End of Zoe được công bố, nhiều người dự đoán rằng sẽ được điều khiển trực tiếp nhân vật Zoe, nhưng với trailer mới này, rất có thể thành viên mới trong gia đình Baker (có thể tên là Joe) là một nhân vật điều khiển được. 

Việc Ethan đưa thuốc giải cho Mia dẫn đến câu chuyện trong DLC End of Zoe
Việc Ethan đưa thuốc giải cho Mia dẫn đến câu chuyện trong DLC End of Zoe

Cốt truyện trong bản DLC End of Zoe dường như xoay quanh việc nhân vật “Joe” bí ẩn này đang tìm cách bảo vệ Zoe và mang cô đến chỗ an toàn, nhưng đó chỉ là dự đoán, và Capcom có thể khiến người hâm mộ nhầm lẫn một cách có chủ đích thông qua đoạn trailer kể trên. Dĩ nhiên, toàn bộ bí ẩn sẽ được giải đáp khi hai bản DLC Not A Hero và End of Zoe ra mắt vào ngày 12 tháng 12, cùng với phiên bản Gold Edition của game. Trong khi đó, người hâm mộ nên để ý đến nhiều đoạn trailer hơn hoặc nhiều thông tin bổ sung hơn đến từ Capcom trong vài tháng tới.

Kohale

Theo Gamerant

Trả lời

Back to top button