VN

Rika: Em vào thi đấu để gạt giò thôi!


Tuy không còn nhiều cơ hội để trụ hạng, nhưng Rika đã cùng FTV Esports gạt giò thành công Cerberus Esports. Thậm chí các fan của DBL cũng đã gửi lời cảm ơn tới FTV sau chiến thắng này.

Tuy không còn động lực thi đấu, nhưng FTV Esports vẫn có được một chiến thắng để gạt giò CES khỏi cuộc đua vào Top 4. Với sự trở lại của Rika ở game 3, FTV đã thi đấu khởi sắc và khiến cho Cerberus Esports phải đón nhận thất bại cay đắng và bị tụt lại trong cuộc đua vào Top 4.

Sau trận đấu, Rika cũng là người được chọn để phỏng vấn.

Sự xuất hiện của Rika giúp FTV gạt giò CES thành công

Xin chào Rika! Xin chúc mừng các bạn đã có chiến thắng rất là tuyệt vời. Bạn có biết chiến thắng này gọi là gì không?

Rika: Là gạt giò thôi!

Ở ván 1, chúng ta có cả Sett đường dưới và Kalista đường trên. Bạn có thể nói một chút về kế hoạch cấm chọn ở ván 1 không?

Rika: Lúc đó em mệt em ngủ. Em không biết tính sao nữa nên hổng có để ý. Ban đầu là Sett đường trên, nhưng sau đó thì đổi xuống đường dưới. Tại vì Victory nó không chơi được con đó.

Bạn có nghĩ đây là lí do các bạn có được thế mạnh về đội hình ở cuối game không? Các bạn đã bị dẫn trước khá là nhiều. Sau đó thì các bạn đã tổ chức camp vào LL trước khi lật lại thế trận.

Rika: Lúc đó đường trên bên em phế rồi nên không thể làm được gì. LL thì khỏe nữa, nên khai thác vị trí này thì bọn em có lời thôi.

FTV có tới 3 người chơi đường đơn là Rika, Victory và Froggy. Mình thấy các bạn đang thay phiên đổi người giữa các đường. Có phải đội đang chia đều thời gian thi đấu cho các bạn không?

Rika: Dạ đúng rồi. Kể từ khi team em không còn cơ hội nữa. Với cả em cũng rớt phong độ và hiện tại không muốn thi đấu nên nhường lại cho Victory nó múa vài đường. Mùa sau nó hết được đánh rồi!

Rika: Em vào thi đấu để gạt giò thôi!
Rika: Em muốn nhường cho Victory nó múa vài đường. Mùa sau nó hết được đánh rồi!

Rika, bạn không muốn thi đấu nữa nhưng vừa vào ván 3 là gạt giò người ta?

Rika: Team em kêu là lỡ thắng rồi thì vào gạt giò đi. Gạt được thì gạt, không gạt được thì thôi! Thế là em zô.

Rika: Em vào thi đấu để gạt giò thôi!
Rika: Trận 1, 2 em mệt quá em ngủ. Trận 3 team kêu nên em dậy em dzô đánh

Ở ván 3, các bạn đã thi đấu rất tuyệt vời. Nhưng mọi người lại thắc mắc tại sao Galio lại chọn Tốc Hành và Hồi Máu.

Rika: Tại vì Tốc Hành hồi lẹ hơn Tốc Biến. Đem theo Tốc Hành thì sẽ lợi hơn.

Ở đầu ván 3, 3 thành viên của CES đã tập trung ở đường trên. Nhưng các bạn đã phản công lại và bạn còn có cả Triple Kill luôn! Bạn có nghĩ đó là mấu chốt để giúp các bạn có được chiến thắng?

Rika: Đúng rồi ạ! Kèo Irelia – Aatrox thực ra Irelia đã hơn chất tướng vì chủ động hơn. Chỉ hơn 1 mạng thôi là đã lấn lướt rồi. Khả năng thắng khi đó đã đạt đến 80-90% rồi!

Đồng đội của bạn đang chờ bạn ngoài kia! Bạn có lời nào muốn gửi đến các đồng đội và những người đã theo dõi bạn suốt mùa giải vừa rồi?

Rika: Em muốn cảm ơn những người đã ủng hộ team em dù team em có kết quả không tốt. Ban huấn luyện cũng đã không trách móc gì dù bọn em thua.

Related Articles

Trả lời

Back to top button