Game Offline

Road Rash – Tựa game huyền thoại được hồi sinh lại sau 17 năm vắng bóng

Tựa game huyền thoại của thế hệ 8x-9x đời đầu nay đã được hồi sinh lại với cái tên Road Redemption

Với những game thủ thế hệ 8x và đầu 9x, cái tên Road Rash đã trở nên hết sức quen thuộc. Xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau, từ Nintendo, Sega, PS1 và cả PC, Road Rash thực sự đã gắn bó với những năm tháng tuổi thơ tuyệt đẹp và không thể phai mờ.

Tính từ thời điểm phiên bản gần nhất được ra mắt vào năm 2000 (Road Rash: Jailbreak – PS1 và Game Boy), tựa game huyền thoại này gần như đã “ngủ quên” trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, giờ đây sau 17 năm “vắng bóng”, cuối cùng Road Rash đã thức tỉnh với một diện mạo mới mang tên “Road Redemption”.

Là một tựa game mới toanh của hãng Pixel Dash Studios, Road Redemption mang nhiều tinh thần của người tiền nhiệm Road Rash. Với những vòng đua máu lửa, những pha hành động tốc độ cao và cực kỳ cuốn hút, Road Redemption phần nào đã giúp người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh huy hoàng của Road Rash năm nào.

Cấu hình của Road Redemption:

Cấu hình tối thiểu

CPU: Tốc độ xử lý 1.4GHz trở lên

Ram: 4GB

Card đồ họa: Không yêu cầu

Ổ cứng: 1GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Tốc độ xử lý 2GHz trở lên

Ram: 4GB

Card đồ họa: Không yêu cầu

Ổ cứng: 2,5GB

Ở thời điểm hiện tại, Road Redemption đã xuất hiện trên Steam với giá niêm yết 19,99$. Bên cạnh đó, game cũng phát hành trên PS4, Wii U và Xbox One. Theo dự kiến, Road Redemption sẽ ra mắt chính thức vào ngày 4/10. Để biết thêm chi tiết về tựa game này, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Related Articles

Trả lời

Back to top button