Game Mobile

Royal Blood – Game online chất lượng PC trên nền điện thoại di động

Royal Blood hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ của những tựa game nhập vai trực tuyến trên nền điện thoại di động

Royal Blood là một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi đầy hứa hẹn và đang nằm trong tay của một trong những nhà phát triển game nổi tiếng nhất Hàn Quốc – Gamevil. Royal Blood hiện chỉ mới bước vào giai đoạn thử nghiệm toàn cầu trên hệ điều hàng Android

Ngay từ những ngày đầu được giới thiệu tới công chúng, Gamevil đã hướng cho Royal Blood đến mục đích tạo nên một trải nghiệm của những tựa game online hoành tráng trên PC có thể được chơi trên những thiết bị di động nhỏ gọn. Điều này đồng nghĩa với việc Royal Blood sẽ sở hữu cho mình một nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, một thế giới mở rộng lớn và chân thật như ở ngoài đời thực. Ngoài ra còn có những sự kiện trong game cực hấp dẫn danh cho game thủ.

Ở những giai đoạn đầu của việc phát triển game, nhóm nghiên cứu đã mở rộng phân tích thói quen của game thủ trên nhiều quốc gia khác nhau. Hứa hẹn game sẽ phát triển theo hướng toàn cầu để bất kì quốc gia nào khi chơi game cũng cảm thấy được sự quen thuộc trong Royal Blood.

Royal Blood - Thưởng thức tuyệt phẩm MMORPG theo style PC ngay trên điện thoại

Dù game có sẵn chế độ auto cho người chơi nhưng Royal Blood vẫn khuyến khích người chơi đánh tay để có thể thể hiện hết kỹ năng của mình bằng việc sử dụng chiêu thức một cách hợp lý khi vừa sử dụng đánh thường vừa canh thời gian hồi chiêu đê có thể ra chiêu liên tục. Điều này sẽ giúp ích rất tốt khi bạn lao vào những trận chiến Guild, PvP thời gian thực khốc liệt với những game thủ khác.

Royal Blood - Thưởng thức tuyệt phẩm MMORPG theo style PC ngay trên điện thoại

Ngoài việc chơi ở chế độ solo theo cốt truyện, Royal Blood sẽ đưa bạn vào một đấu trường khổng lồ trên nền mobile hoành tráng không thua kém gì với những tựa game trên hệ PC/Console. Những trận PvP trong game sẽ diễn ra với quy mô vô cùng lớn khi sẽ có hơn 200 người cùng tham gia một lúc. Tuy nhiên tại phiên bản thử nghiệm của Royal Blood hiện chỉ mới cập nhật những trận chiến 70 vs 70, dù vậy vẫn quá đủ cho thấy quy mô của game hoành tráng như thế nào.

Royal Blood - Thưởng thức tuyệt phẩm MMORPG theo style PC ngay trên điện thoại

Một ưu điểm nữa cần phải nói đến là trong Royal Blood, người chơi không nhất thiết phải chọn một class và gắn bó với nó từ đầu đến cuối mà có thể thay đổi sang class khác nhờ vào tính năng mà game đã tích hợp, cho phép nhân vật của bạn thích nghi với từng tình huống trên chiến trường.

Royal Blood - Thưởng thức tuyệt phẩm MMORPG theo style PC ngay trên điện thoại

Phiên bản thử nghiệm của Royal Blood sắp kết thúc nhưng với sự mong chờ của game thủ trong thời điểm hiện tại thì ngày mà game ra mắt chính thức cũng không còn quá xa nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Related Articles

Trả lời

Back to top button