Game Mobile

Rules Of Survival – Bug nhẹ khiến cho xe đạp có thể đạt vận tốc cao như đang lái xe hơi vậy

Trong thời gian vừa qua, các game thủ bổng dưng phát hiện ra được 1 cách khiến cho xe đạp trong Rules of survival có thể tăng tốc chạy nhanh như các loại xe động cơ khiến cho việc loot đồ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Được một số người chơi Rules Of Survival phiên bản Mobile phát hiện và nhanh chóng áp dụng vào công cuộc khai phá kiếm loot của mình trong game. Qua đó, nếu người chơi sử dụng phương tiện xe đạp và khiến cho nó đổ xuống rồi bằng hàng loạt các cách di chuyển phức tạp nào đó khiến cho xe đảo hướng ( Có thể là sẽ ngã về bên trái, hay bị lật sang bên phải,…), thì ngay sau khi khởi động, chiếc xe có thể đạt vận tốc di chuyển không kém cạnh bất kỳ một chiếc xe hơi hay xe máy nào trong game, hay thậm chí có khi còn nhanh hơn rất nhiều.

Và việc này chắc chắn chỉ có thể áp dụng lỗi bug trên khi mà người chơi tham gia Squad từ 2 người trở lên và nhờ đồng đội trợ giúp. Vì trong chế độ Solo thì chả ai muốn giúp đỡ cho 1 người tạo thêm cơ hội tranh hạng với mình mà sẽ 1 phát xuyên táo bạn cho lẽ vì tội dám lợi dụng Bug tư lợi cho mình.

bugxedap Rules of Survival xuất hiện bug khiến xe đạp phi nhanh hơn cả tên lửa, phượt khắp bản đồ mà không tốn tiền xăng 2

Với bug game nói trên, nhiều game thủ có thể thoải mái sử dụng xe đạp làm phương tiện để di chuyển khắp bản đồ, với tốc độ cực cao mà lại không gây ra tiếng động quá lớn để báo động đến đối phương, cùng với đó là việc chạy bằng động cơ “căng hải” và không hề tốn xăng, thì đây có thể nói là một lợi thế cực lớn cho những tổ đội biết tận dụng bug game này.

https://www.youtube.com/watch?v=3O59mD766aU

Bug game khiến xe đạp “bay” nhanh như hỏa tiễn trong Rules of Survival Mobile

Theo Game4v

Related Articles

Trả lời

Back to top button