Game MobileHack

Rules Of Survival Quốc tế đưa ra tối hậu thư, cấm vĩnh viễn những quốc gia sử dụng hack

Vì tình trạng hack/cheat quá nhiều mà nhà phát hành Rules Of Survival đã đưa ra một tối hậu thư đối với những cá nhân sử dụng những phấn mềm gian lận quá nhiều.

Trong thời gian gần đây thì ngoài việc xử phạt một loạt 1 triệu account sử dụng hack trên toàn sever ra thì mới đây, fanpage Rules Of Survival quốc tế đã đưa ra một tối hậu thư dành cho cộng đồng game thủ về tình trạng xử lý những người sử dụng hack.

Cụ thể là NetEase đã cảnh báo rằng nếu tình trạng hack vẫn còn tiếp diễn quá nhiều thì NPH này không chỉ khóa tài khoản vĩnh viễn và nặng hơn sẽ tiến hành khóa IP tất cả những quốc gia có tỉ lệ người sử dụng hack cao nhất, xóa tên quốc gia đó ra khỏi các BXH trong game.

NSX ra tối hậu thư cho toàn thể cộng đồng Game RoS

Tạm dịch phần nhấn mạnh:

NSX muốn chúng ta hiểu rằng nếu họ vẫn còn phát hiện những người chơi gian lận nhiều lần trong Game. Họ sẽ xử phạt cả quốc gia mà người chơi này đang đại diện (Nói đến đây các bạn có thể hiểu chính là quốc tịch mà bạn đã đăng kí trong Game), và sẽ xóa mọi thành tích của đất nước đó trên Bảng xếp hạng.

Đây có thể coi là một hình thức xử phạt cực kì nặng tay đến từ NPH, có thể gây ảnh hưởng rất lớn đối với nhữn game thủ chân chính tại quốc gia đó. Nhưng với tình trạng người chơi sử dụng hack/cheat quá nhiều và ngày càng tăng khiến NPH phải giải quyết mạnh tay nhất có thể. Phương án này cũng được coi là khả quan nhất trong việc giảm tối đa lượng người chơi gian lận mà thôi.

NSX cho biết thêm, nếu như phương án này được thực thi, họ sẽ tiến hành kiểm tra bằng IP, thay vì chỉ kiểm tra thông tin trong Game thông thường, để tránh tình trạng một số cá nhân sẽ thay đổi thông tin về quốc gia của mình để lợi dụng việc đó sử dụng Hack, Cheat nhiều hơn.

Nếu phương án này được thực thi, quốc gia nào sẽ là nơi bị NPH “rờ gáy”?

Rules Of Survival - Nhà sản xuất ra tối hậu thư với Hacker: Nếu còn Hack sẽ Ban luôn cả Việt Nam

Những quốc gia bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia và trong đó có cả Việt Nam của chúng ta sẽ có nguy cơ rất cao bị NPH Rule of Survival quốc tế ban IP vì số lượng người sử dụng hack/cheat quá nhiều.

Nếu bạn là một game thủ yêu quý tựa game này thì hãy dừng ngay hành động này để cộng đồng game thủ Việt vẫn sẽ còn một sân chơi lành mạnh với bạn bè quốc tế.

Nguồn: Page Rules of Survival Global

Related Articles

Trả lời

Back to top button