Game Offline

Shin Megami Tensei V tung trailer mới giới thiệu một Tokyo đổ nát và quái vật ngập tràn

Shin Megami Tensei V vẫn giữ lại bối cảnh cũ nhưng hình ảnh và gameplay được trau chuốt hơn rất nhiều

Mới đây, Atlus đã bất ngờ giới thiệu đoạn trailer mới dành cho Shin Megami Tensei V, sau đúng 1 năm kể từ khi phần cuối Shin Megami Tensei IV: Apocalypse được chính thức ra mắt vào tháng 09/2016. Điều đáng tiếc nhất ở đây rằng Shin Megami Tensei V sẽ chỉ được phát hành độc quyền dành cho máy Switch mà thôi.

Giống như thường lệ, Shin Megami Tensei V vẫn giới thiệu đến người chơi bối cảnh tăm tối và có phần giống như thời kỳ tận thế. Đoạn trailer game giới thiệu đến người chơi 2 nhân vật, một nam và một nữ sinh cấp 3 tại Nhật Bản.

Điều đáng chú ý rằng ngay sau đó, 2 học sinh này bất ngờ bị rơi vào khung cảnh thành phố Tokyo đổ nát, đồng thời họ bị tấn công và giết hại bởi một đàn quái vật bay.

Hiện tại, thời điểm ra mắt của Shin Megami Tensei V vẫn chưa được hé lộ, nhưng nhiều khả năng game sẽ sớm được phát hành trong năm 2018 tới.

Shin Megami Tensei V chính thức lộ diện, Tokyo đổ nát và tràn ngập quái vật

 Tokyo đổ nát và tràn ngập quái vật

Tokyo đổ nát và tràn ngập quái vật

Trên thực tế, Shin Megami Tensei (Ý nghĩa: Sự tái sinh của nữ thần) là một dòng game nhập vai nổi tiếng được phát triển và phát hành bởi Atlus. series game này bắt được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1987 và bắt đầu nhận được sự hưởng ứng của không ít game thủ.

Hiện nay, ngoài mạch game chính thì Shin Megami còn được phát triển thêm nhiều tựa game spin-off khác như Devil Survivor, Devil Children, Majin Tensei, Last Bible và đặc biệt là Persona.

Dù mỗi tựa game trong series Shin Megami Tensei thường có nội dung và cốt truyện khác nhau, nhưng điểm thường thấy của game là thường tập trung vào việc các nhân vật của chúng ta cố gắng chống lại một vị thần tàn bạo. Câu chuyện thường xoay quanh nhân vật chính (đại diện cho người chơi), sống tại một thành phố hiện đại như Tokyo.

Theo thanhnien.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button