Game Online

Slash of Sword 2 Mod APK 1.0.063 (Vô Hạn Tiền)

Slash of Sword 2 Mod APK 1.0.063 (Vô Hạn Tiền)

Mục lục nội dung

Tên Slash of Sword 2 – Offline RPG Action Strategy
Phiên bản 1.0.063
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 34MB
Hỗ trợ Android 7.0+
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành NoTriple-A Games
Genre Nhập Vai
Update Tháng Bảy 16, 2021 (6 ngày ago)

Slash of Sword 2 có cốt truyện được lấy từ bộ phim hành động của mỹ. Người chơi nhập vai thành 1 công dân đang sinh sống, làm việc rất bình thường. Bỗng nhiên 1 ngày tình thế thay đổi, thế lực kẻ xấu xuất hiện ép anh ấy phải giết người, đầu quân cho bọn chúng. Không chịu khuất phục trước kẻ địch, nhân vật chính của chúng ta đã bỏ trốn trong đêm. Anh ấy đang lên kế hoạch chiến đấu, bắt chọn hết những tên tội phạm kia. Trận chiến sinh tử, 1 mất 1 còn diễn ra vô cùng căng thẳng, cực kì quyết liệt. Trong hành trình tiêu diệt kẻ ác, người chơi cần nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của mình. Trang bị vũ khí cần thiết, thu thập các vật phẩm hữu ích xuất hiện trên đường đi. Điều khiển nhân vật của mình di chuyển linh hoạt. Phối hợp giữa các kỹ năng tấn công, phòng thủ nhuần nhuyễn giúp né chánh được sự tấn công của kẻ địch. Mỗi bước di chuyển cần phải tính toán kĩ lưỡng. Nếu thất bại, bạn sẽ phải bắt đầu cuộc chơi lại từ đầu.

Tải Slash of Sword 2 Mod – Cuộc chiến đẫm máu

Bước vào thế giới trong Slash of Sword 2 Mod người chơi sẽ được rèn luyện ý chí kiên cường, tư duy thông minh. Ở phiên bản lần này nhà phát hành đã tăng cấp độ khó cao hơn rất nhiều. Kẻ địch được bổ sung lực lượng đông đảo, lớn mạnh hơn. Chúng có kỹ năng, sức tấn công gây sát thương vô cùng lớn. Nếu đối đầu trực diện thì nhân vật của bạn chắc chắn sẽ không đảm bảo đủ thể lực để chiến đấu. Vì vậy cần có kế hoạch tác chiến cụ thể, tính toán mỗi bước đi sao cho hợp lí. Hệ thống nhân vật rất đa dạng, nhiều vị tướng có sức mạnh đặc biệt. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Dùng số tiền đó mua nhân vật mới, vật phẩm hoặc bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí chiến đấu. Lối chơi đơn giản, không cần thực hiện nhiều thao tác trong quá trình chiến đấu. Nhưng đòi hỏi người chơi cần có sự tư duy trong mỗi pha đánh. Làm mọi việc đều phải giúp bạn đạt được mục đích cuối cùng.

Slash of Sword 2 mod apk

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Nhiệm vụ đa dạng nhiều cấp độ khác nhau. Trong những nhiệm vụ chính lại có nhiều những nhiệm vụ nhỏ, thử thách khác nhau. Mỗi lần hoàn thành mục tiêu, chinh phục những thử thách hệ thống đưa ra. Bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, vô cùng giá trị. Tiền vàng, vũ khí, trang bị, vv….. Rất nhiều thứ cần thiết phục vụ cho quá trình chiến đấu của bạn. Để có được điều này, người chơi phải vượt qua nhiều thách thức, tiêu diệt những con quái vật hệ thống yêu cầu. Theo thời gian, các nhiệm vụ sẽ được tăng dần độ khó. Hãy nâng cấp chiến binh của bạn để hoàn thành các thử thách dễ dàng hơn.

tai game Slash of Sword 2 mod apk

Khung cảnh trong game

Bạn sẽ thấy khung cảnh trong game luôn có sự thay đổi liên tục. Không hề có sự trùng lặp, mọi thứ thay đổi hoàn toàn theo hành trình di chuyển của bạn. Hơn nữa, nhà phát hành còn luôn luôn cập nhật, thay đổi khung cảnh trong game để tạo nên sự mới mẻ, lạ mắt cho người chơi. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với những cái cũ đâu. Mình rất ấn tượng với màn giới thiệu về các nhân vật. Mỗi vị tướng có 1 cốt truyện, cuộc đối thoại riêng. Khi chiến đấu 1 mình, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, cô đơn 1 chút nào. Khung cảnh trong game, các con vật, cùng với các chiến binh sẽ tạo cho người chơi cảm giác vui vẻ hơn.

game Slash of Sword 2 mod hack

Trang bị

Nhân vật của bạn sẽ cần được trang bị những vật phẩm quan trọng để có thể đối đầu được với các loại quái vật trong game. Vũ khí, áo giáp, thực phẩm là các trang bị không thể thiếu trong mỗi trận đấu. Bạn hãy để ý tới 2 thanh sức mạnh và phòng thủ hiển thị dưới chân nhân vật. Biểu tượng hình trái tim tương ứng với cột màu đỏ là thể lực của nhân vật. Khi bạn thay đổi vũ khí thì thông số này cũng sẽ thay đổi có thể tăng lên hoặc giảm đi. Thanh màu xanh là khả năng phòng thủ. Đạt max là sẽ hiển thị 100/100. Cân bằng chỉ số tấn công và phòng thủ giúp nhân vật của bạn bất bại trước mọi đối thủ.

Thiết kế hình ảnh

Nhà phát triển đầu tư khá nhiều vào chất lượng hình ảnh của game. Điều này đã được các bạn game thủ Mobile công nhận, đánh giá rất cao. Khung cảnh thiết kế chi tiết, tỉ mỉ tạo ra khung cảnh giống y như trong thực tế. Mang lại cho người chơi cảm giác như được hòa mình vào cảnh sắc trong game thật vậy. Nhân vật thiết kế sắc nét, giống như những chiến binh đại diện cho ánh sáng tiêu diệt thế lực hắc ám. Truy cập vào mục cài đặt, chọn max setting để thiết lập đồ họa chất lượng cao nhất nhé.

game Slash of Sword 2 mod

Kẻ địch có nhiều thủ đoạn cực kì nham hiểm, độc ác. Chúng không hề có chút nhân nhượng nào khi đối đầu với bạn. Vì vậy bạn hãy cứ thẳng tay, sử dụng kỹ năng tiêu diệt hết tất cả nhé. Mỗi khi hạ gục kẻ địch, trên người chúng sẽ rơi ra các vật phẩm khá chất lượng. Tùy thuộc vào từng loại boss bạn sẽ thu được các loại trang bị khác nhau. Tải Slash of Sword 2 Mod hành trình chinh phục vinh quang đầy gian nan.

Link tải phần mềm

Related Articles

Trả lời

Back to top button