Game Offline

Spider-Man mới dường như không chỉ có Người Nhện

Trong đoạn trailer mới nhất của Spider-Man dành cho PS4 trình chiếu tại Paris Games Week, dường như ngoài Peter Parker, chúng ta còn có thể điều khiển một nhân vật quen thuộc khác

[Lưu ý, bài viết có tính chất tiết lộ nội dung game, cân nhắc trước khi đọc]

Sony dường như có rất nhiều tự tin dành cho tựa game Spider-Man độc quyền PS4 sắp ra mắt, khi đã làm cho game trở nên nổi bật tại cả hai sự kiện lớn là E3 2017 và Paris Games Week 2017Insomniac Games hứa hẹn mang đến trải nghiệm Spider-Man đỉnh cao, nhưng có vẻ như game còn cho phép người chơi điều khiển những nhân vật khác, mà điển hình trong số đó là “người tình lâu năm” của Peter Parker, Mary Jane Watson. 

Giám đốc sáng tạo hãng Insomniac Games, ông Bryan Intihar đã tiết lộ khá nhiều thông tin trong một bài đăng trên PlayStation Blog, không lâu sau khi đoạn trailer mới của Spider-Man trình chiếu tịa Paris Games Week. Với những ai đã xem qua, đoạn trailer tập trung vào cuộc sống của Peter Parker khi không mặc trang phục Spider-Man, không có quá nhiều pha chiến đấu và bay nhảy, mà thay vào đó là lối chơi chậm hơn và tập trung nhiều hơn vào cốt truyện, và có khả năng phần chơi Mary Jane cũng sẽ tương tự.


Bạn sẽ được điều khiển nhiều nhân vật hơn là một mình Spider-Man

“Trong quá khứ, chúng ta đã nói rất nhiều về việc những câu chuyện Spider-Man tuyệt vời nhất xảy ra như thế nào khi thế giới của Spider-Man và Peter Parker va chạm với nhau. Vì vậy để hiểu thế giới của Peter thêm một chút, người chơi cũng sẽ vào vai Peter trong một vài phần của game. Không chỉ vậy, Mary Jane cũng có một vai trò quan trọng trong game. MJ là một nữ phóng viên thông minh và có hiểu biết với tờ The Daily Bugle, và cô ấy đang điều tra những hoạt động đáng ngờ diễn ra trong thành phố. Cô sẽ không chỉ là một người ngoài cuộc, vì vậy người chơi thậm chí cũng sẽ vào vai MJ cho những khoảnh khắc quan trọng.”

Nhiều khả năng bạn sẽ được điều khiển Mary Jane, bạn gái của Peter Parker
Nhiều khả năng bạn sẽ được điều khiển Mary Jane, bạn gái của Peter Parker

Với việc Mary Jane là một phóng viên trong tựa game Spider-Man của Insomniac Games, có lẽ những khu vực mà người chơi có thể điều khiển cô sẽ tập trung vào chụp ảnh hoặc thứ gì đó tương tự. Tại thời điểm hiện tại, chưa thể nói được người chơi sẽ làm gì khi điều khiển MJ, nhưng nhiều chi tiết hơn có thể được hé lộ trong những tháng tới. Bất kể việc những khu vực của Mary Jane sẽ chơi như thế nào trong game Spider-Man mới này, việc làm cho cô trở thành một nhân vật có thể điều khiển đã mở ra cánh cửa cho những nhân vật khác trong game.

Ngoài Jane, vẫn còn nhiều nhân vật đáng chú ý khác trong vũ trụ Spider-Man
Ngoài Jane, vẫn còn nhiều nhân vật đáng chú ý khác trong vũ trụ Spider-Man

Lựa chọn có vẻ hợp lý nhất là Miles Morales, nhân vật mà Insomniac đã từng hé lộ rằng có một vai trò quan trọng trong tựa game sắp ra mắt. Nhưng vũ trụ Spider-Man vẫn còn vô số nhân vật có thể tạo nên những lối chơi đầy thú vị, và sẽ rất tuyệt nếu được điều khiển thêm một nhân vật nào khác. Mặc dù Spider-Man cho PS4 không ra mắt cho đến tận năm sau, có lẽ người hâm mộ cũng sẽ sớm đoán ra nhiều nhân vật có thể điều khiển hơn. Game được dự kiến góp mặt tại sự kiện PlayStation Experience của Sony trong tháng 12, vì vậy có thể nhiều cảnh quay lối chơi và các thông tin chi tiết khác sẽ được tiết lộ tại đây.

Theo Infonet.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button