Game Offline

Star Ocean: The Last Hope xuất hiện bản Remaster trên PC

Square Enix đã công bố bản Remaster cho tựa game Star Ocean: The Last Hope của mình và những game thủ chơi game PC vẫn có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng

Mới đây, Square Enix đã bất ngờ thông báo về việc họ sẽ thực hiện lại bản Remaster cho tựa game con cưng Star Ocean: The Last Hope (với tên gọi đầy đủ là: Star Ocean: The Last Hope 4K & Full HD Remaster). Điều đáng chú ý hơn rằng thay vì phát hành độc quyền dành cho PS4, thì Star Ocean: The Last Hope 4K & Full HD Remaster sẽ còn được ra mắt thêm trên PC.

Được biết, Star Ocean: The Last Hope 4K & Full HD Remaster sẽ hỗ trợ độ phân giải tối đa lên đến 4K, thay vì chỉ là 720p như tựa game cũ. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 28/11 tới tại Nhật Bản. Thời điểm ra mắt phiên bản tiếng Anh của game hiện chưa được công bố.

Trên thực tế, Star Ocean: The Last Hope vốn là tựa game nhập vai JRPG đã được phát hành vào năm 2009, cách đây 8 năm trên PS3 và Xbox 360. Sau khi ra mắt, trò chơi đã nhận được sự quan tâm của không ít game thủ nhờ xây dựng được một thế giới game to lớn, dựa trên cốt truyện khám phá vũ trụ rộng lớn.

Star Ocean: The Last Hope vốn là tựa game thứ 4 trong cả series Star Ocean. Mở đầu, game nhanh chóng giới thiệu đến chúng ta bối cảnh hiện tại: nhân loại đang đến bờ vực diệt vong, thế chiến; được thể hiện một cách thuyết phục đầy minh chứng qua những hoạt cảnh lò phản ứng hạt nhân.

Star Ocean: The Last Hope bất ngờ có bản Remaster, phát hành trên cả PC

Do thảm họa này, con người không thể sống trên trái đất được nữa mà bị buộc phải xuống lòng đất. Đây không phải là tình huống đáng mong đợi. Vì vậy các quốc gia đều đã liên hợp với nhau để tìm ra giải pháp. Theo đó, họ quyết định dấn thân vào vũ trụ để nghiên cứu môi trường sinh sống mới. Nhóm thăm dò được thành lập, được đặt tên là SRF (Space Reconnaissance Force) – sở hữu rất nhiều phi hành đoàn tài năng. Một trong số đó là Edge Maverick – Nhân vật chính trong game.

Gameplay chính là điểm nhấn của Star Ocean: The Last Hope. Điểm nổi bật đó chính là hệ thống chiến đấu hay nhất series Star Ocean, một trong số hệ thống chiến đấu thời gian thực tốt nhất trong số các game cùng thể loại. Nếu ai đã quen thuộc với series Star Ocean, hoặc thậm chí series Tales thì sẽ đều hài lòng.

Star Ocean: The Last Hope bất ngờ có bản Remaster, phát hành trên cả PC

Thật vậy, cơ chế chiến đấu của game mang đậm chất hành động, đồng thời yêu cầu người chơi phải biết tính toán để có thể chuyển đổi giữa nhân vật này sang nhân vật khác nhằm khai thác tối đa ưu thế khi chiến đấu.

Related Articles

Trả lời

Back to top button