Game Offline

Street Fighter V công bố phiên bản Arcade Edition cùng ngày ra mắt

Như vậy tin đồn về một phiên bản Arcade Edition của tựa game đối kháng Street Fighter V đã chính thức trở thành sự thật, với toàn bộ các nhân vật, nội dung, và các chế độ đã xuất hiện trong phiên bản bình thường

Một trong những vấn đề xoay quanh Street Fighter V ngày game ra mắt chính là sự thiếu hụt về mặt nội dung. Qua thời gian, Capcom dần bổ sung thêm mọi thứ, từ những nhân vật mới, cho đến một chế độ cốt truyện cho game. Một điều vẫn còn là chủ đề bàn tán chính là sự vắng mặt của chế độ Arcade, một “tiêu chuẩn” của hầu hết các tựa game đối kháng, khi người chơi đối đầu từng kẻ địch một cho đến khi gặp trùm. Sau gần hai năm, cuối cùng Capcom cũng đã mang đến tính năng được yêu cầu số một này cho Street Fighter V dưới hình thức phiên bản mới hoàn toàn của game.


Capcom chính thức công bố Street Fighter V: Arcade Edition

Để kỉ niệm 30 năm ra đời thương hiệu Street FighterStreet Fighter V: Arcade Edition là phiên bản tổng hợp của game, bao gồm mọi nhân vật, từng mảng nội dung, và các chế độ đã góp mặt. Chế độ Arcade mới được giới thiệu bổ sung 6 bậc khác nhau, mỗi bậc mô phỏng một tựa game trước đây trong thương hiệu. Arcade Edition cũng bao gồm Extra Battle Mode, một V-Trigger thứ hai cho toàn bộ nhân vật, và một giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn, bao gồm thêm màu sắc, thanh vật dụng, hiệu ứng, cùng nhiều thứ khác. Capcom cũng xác nhận phiên bản mới sẽ bao gồm một đấu sĩ mới, nhưng hãng chưa có ý định tiết lộ vào lúc này.

Street Fighter V: Arcade Edition sẽ bao gồm toàn bộ các nhân vật, tính năng và chế độ
Street Fighter V: Arcade Edition sẽ bao gồm toàn bộ các nhân vật, tính năng và chế độ

Trong khi Capcom vốn được biết đến với việc ra mắt nhiều phiên bản của những trò chơi của mình, đặc biệt là với dòng game Street Fighter, phiên bản Arcade Edition sẽ là cập nhật hoàn toàn miễn phí cho những người đã sở hữu tựa game gốc. Những người chơi khác có thể mua bản này với giá 40 đô-la khi nó ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2018. Chặng đường của Capcom trở nên khó khăn hơn dự kiến do sự ra mắt không như mong đợi của Marvel vs. Capcom: Infinite và màn trình diễn kém hiệu quả của Street Fighter V. Sau khi gắng gượng tại thời điểm ra mắt vì những vấn đề về server cùng với sự thiếu thốn nội dung, Capcom đã liên tục cố gắng bổ sung thêm nhiều nội dung hơn, và phát triển trải nghiệm của game thủ thông qua các bản cập nhật. Tuy vậy, với những đối thủ mạnh mẽ khác nay đã “lên kệ” như Injustice 2 và Tekken 7, sẽ rất thú vị để xem liệu người hâm mộ có sẵn sàng cho tựa game này một cơ hội khác với toàn bộ nội dung và cập nhật hay không.

Bạn đã sẵn sàng tham gia Street Fighter V với phiên bản Arcade Edition?
Bạn đã sẵn sàng tham gia Street Fighter V với phiên bản Arcade Edition?

Lê Khoa

Theo Gamerant

Trả lời

Back to top button