VN

Tặng 333 giftcode game Tam Quốc Tốc Chiến Mobile


Tam Quốc Tốc Chiến đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt với những giftcode giá trị.

Với mong muốn đột phá mọi giới hạn của dòng game chiến thuật, tựa game 3Q “né chiêu” siêu lạ đến từ NPH SohaGame: Tam Quốc Tốc Chiến đã chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay, 18/3/2020. Các game thủ đã có thể tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến và thỏa mãn cơn khát chiến thuật đỉnh cao của mình tại: https://tamquoctocchien.vn

Xin nhắc lại rằng Tam Quốc Tốc Chiến sẽ free tới tận Vip 6 dành cho tất cả các game thủ, kèm thêm tướng S+ Khương Duy. Với một xuất phát điểm cao như thế này, rất kỳ vọng sẽ sớm thấy được những loại đội hình hay, độc, lạ.

Nếu là một game thủ mới, đừng quá bất ngờ khi vào game bỗng nhiên không còn lối đánh theo lượt bị động như trước nữa, Tam Quốc Tốc Chiến đã cải tiến và đột phá để game thủ có thể điều khiển đội hình, can thiệp vào trận đấu ngay lập tức rồi. Thật không ngoa khi nói rằng Tam Quốc Tốc Chiến là một tựa game chiến thuật thẻ tướng “đậm chất nhập vai”, cực kỳ cơ động.

Có rất nhiều loại đội hình để build nền tảng ban đầu như: đội hình mỹ nữ, đội hình khống chế, đội hình gián đoạn, đội hình “cục súc”… (game thủ tham khảo TẠI ĐÂY). Đồ họa 3D tươi sáng, tạo hình nhân vật phá cách, mô phỏng hiệu ứng cực kỳ hoành tráng sẽ là các yếu tố hậu thuẫn để mỗi trận đấu trong Tam Quốc Tốc Chiến trở nên mãn nhãn hơn bao giờ hết.

Tặng 333 giftcode game Tam Quốc Tốc Chiến Mobile

Nhân dịp ra mắt, Tam Quốc Tốc Chiến xin gửi tặng tất cả các game thủ phần quà giftcode trải nghiệm: T1B3ZDT5M7FTY77MY, mỗi code bao gồm:

– Rương Chọn Vũ Khí Tím *1

– Đá Tinh Luyện II *50

– Túi Tiền·Chí Tôn *2

Hạn sử dụng đến hết 18/4/2020.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tam Quốc Tốc Chiến: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Sự kiện nằm ở góc phải trên cùng màn hình sau đó vào mục Giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng trong Túi.

Related Articles

Trả lời

Back to top button