Game Offline

The Last of Us 2 hé lộ dàn nhân vật mới tinh, không thấy Ellie và Joel

Đến với phần tiếp theo của The Last of Us, chúng ta sẽ được “diện kiến” vô số các nhân vật mới, theo như những tiết lộ của Naughty Dog

Trong phần trình bày của PlayStation tại sự kiện Paris Games Week, hãng Sony đã tiết lộ một đoạn trailer khá bạo lực dành cho The Last of Us Part Two. Đoạn trailer khá kịch tính và bạo lực, đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ, nhưng nó cũng khiến người ta đặt ra câu hỏi quan trọng: Những nhân vật mới trong trailer này là ai? Hãng Naughty Dog đã hé lộ thêm thông tin về các nhân vật mới này trong The Last of Us 2, cùng với những diễn viên đóng vai họ, thông qua các bài đăng trên Twitter. Nhân vật nữ bị đánh gãy một bên cánh tay là Yara, do Victoria Grace thủ vai. Nhân vật đã giải cứu Yara khi cô bị tấn công là Levi, do Ian Alexander thủ vai.


Nhân vật Yara do Victoria Grace thủ vai

Cậu nhóc Levi dũng cảm do Ian Alexander thủ vai
Cậu nhóc Levi dũng cảm do Ian Alexander thủ vai

Nhân vật chỉ đạo việc tấn công là Emily và được thủ vai bởi Emily Swallow (The Mentalist, Supernatural). Vai trò của Emily được mô tả là một “gương mặt khách mời”, vậy nên không rõ cô sẽ đóng góp tới mức nào trong tựa game hoàn chỉnh. Và nhân vật cuối cùng, không được Naughty Dog miêu tả đầy đủ là người phụ nữ bị bắt giữ bởi Emily. Trong khi hãng xác nhận vai diễn đó sẽ thuộc về Laura Bailey (nữ diễn viên lồng tiếng cho Nadine Ross trong Uncharted: The Lost Legacy), hãng phát triển đã không hé lộ tên nhân vật này. 

"Gương mặt khách mời" Emily do Emily Shallow thủ vai
“Gương mặt khách mời” Emily do Emily Shallow thủ vai

Những người hâm mộ The Last of Us ngay lập tức bắt đầu dự đoán về nhân vật nữ đầy bí ẩn này, và một giả thuyết khá phổ biến, là cô có mối quan hệ nào đó với Ellie. Cả hai có nhiều nét giống nhau, và một số người hâm mộ ban đầu còn hiểu nhầm đây là Ellie, trước khi Naughty Dog xác nhận không phải. Mặc dù vậy, hãng đã xác nhận Ellie là nhân vật chính trong The Last of Us 2, vì vậy người hâm mộ không cần quá lo lắng. Hãng cũng cho biết seri The Last of Us chủ yếu xoay quanh Joel và Ellie, vì vậy nhân vật của Bailey có khả năng sẽ gắn liền với câu chuyện của hai người kia. 

Nhân vật nữ đầy bí ẩn, do Laura Bailey thủ vai
Nhân vật nữ đầy bí ẩn, do Laura Bailey thủ vai

Dĩ nhiên trong tương lai sẽ có nhiều sự suy đoán xuất hiện hơn nữa, trong lúc người hâm mộ chờ đợi sự xác nhận từ Naughty Dog về việc Bailey đang thủ vai nhân vật nào. Những người hâm mộ của seri là những con người khá thông minh, vốn đã có được những gợi ý về lối chơi của The Last of Us 2, đồng thời cũng nhanh chóng tìm ra bức hình “ẩn” trong một tấm poster gần đây của game, và khám phá nhiều giả thiết hơn về nội dung bức hình. Những ý tưởng đáng tin cậy đã được đặt lại với nhau khi nói về trailer, nhưng chỉ có thời gian mới có thể cho biết bất kì ý tưởng nào trong số đó là chính xác.

Theo Infonet.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button