Game Mobile

Tổng hợp 4 game mobile với chủ đề Marvel có sự xuất hiện của các siêu anh hùng trong Avengers: Infinity war

Với những game sau đa phần là game hành động kết hợp với những hình ảnh của các siêu anh hùng trong Avengers: Infinity War cực ngầu và chất, rất đáng để bạng down và chơi thừ

Marvel: Contest of Champions

Về cơ bản, người chơi sẽ bắt đầu với hai siêu anh hùng, và có thể thu thập lên tới tổng cộng 25 nhân vật siêu anh hùng khác nữa trong Marvel Contest of Champions. Game có lối chiến đấu theo phong cách cổ điển và khá giống với The King of Fighters. Nhân vật trong game được chọn lọc và người chơi sẽ được gặp lại Captain America, Talisman, Darkstar, Captain Britain, Wolverine… đều là những siêu anh hùng nổi tiếng và có số lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới. Mỗi người đều có những đặc điểm, khả năng và cách di chuyển khác biệt.

Image result for Marvel: Contest of Champions

Trong mỗi trận đấu, người chơi cần dùng mọi cách để tiêu diệt đối phương khi sử dụng một sự kết hợp của một chuỗi các kỹ năng của nhân vật mình đã lựa chọn, kích hoạt những chiêu thức đấm đá thông qua điều khiển bấm và swipe quen thuộc. Ấn và giữ vào phía bên trái của màn hình để có thể ngăn chặn một pha tấn công đang xé gió lao tới và phần nào đó làm giảm hoặc thậm chí là không gây thiệt hại nào cho mình, trong khi một cái vuốt sang có thể cho phép bạn né tránh một cuộc tấn công một cách an toàn, hoặc lao mạnh vào một đối thủ trong một khoảng cách dài.

Android / iOS

MARVEL Future Fight

Image result for marvel future fight

Marvel Future Fight cung cấp cho người chơi hai cơ chế điều khiển linh hoạt bao gồm kiểu điều khiển mọi hoạt động của nhân vật thông qua các phím bấm ảo dành cho hai tay và còn lại là khả năng điều khiển bằng một chạm, chỉ cần bấm vào mục tiêu thì nhân vật sẽ tự hành động. Ngoài ra khi hoàn thành mỗi màn chơi, hệ thống sẽ tự mang lại cho người chơi khả năng ‘Auto Play’.

Image result for marvel future fight

Nội dung game sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa những người anh hùng và ác nhân trong các phim này như: tiến sĩ Ock, Loki, và Ultron. Đặc biệt là nội dung game đều dựa trên bản truyện gốc của Marvel Universe do nhà văn tài năng đã từng đoạt giải Eisner, Peter David viết. Hầu hết, các nhân vật hư cấu của Marvel đều hoạt động trong một thực thể duy nhất được gọi là vũ trụ Marvel và họ đều liên minh với nhau tạo thành biệt đội sức mạnh để bảo vệ hành tinh.

Android / iOS

MARVEL Strike Force

Image result for marvel strike force

MARVEL Strike Force được phát triển và phát hành bởi FoxNext Games, một nhóm các thành viên tách ra từ Kabam và tựa game này chính là sản phẩm đầu tiên của họ. MARVEL Strike Force cho phép bạn tập hợp một đội hình bao gồm siêu anh hùng và kẻ phản diện để chống lại mối đe dọa lớn nhất mang tên Thanos

Image result for marvel strike force

Marvel Strike Force là trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt và cực sinh động. Từ tạo hình nhân vật sát với bản gốc, cho tới hiệu ứng hình ảnh cháy nổ, đổ bóng đều cực kỳ ấn tượng.

Android / iOS

MARVEL Avengers Academy

Image result for marvel avengers academy

MARVEL Avengers Academy đem tới cho người chơi một cuộc chiến đấu chống lại Hydra. Đứng trước một cuộc chiến khốc liệt, Nick Fury – giám đốc của SHIELD đã ra tay thành lập Avengers Academy (Trường học Siêu Anh Hùng) với mục đích dạy các siêu anh hùng làm cách nào để phát triển năng lực đặc biệt và chiến thắng cái ác.

Image result for marvel avengers academy

Trong đó, Ironman thời niên thiếu là người đầu tiên đăng ký và có nhiệm vụ tuyển dụng các siêu anh hùng mới như Thor, Captain America, Black Widow, Hulk,… để đánh bại Hydra. Sau bộ phim Avengers: Infinity War thì đội ngũ phát triển của trò chơi cũng đã nhanh chóng cập nhật những tình tiết của cuộc chiến vô cực vào trò chơi.

Android / iOS

Theo Game4v

Related Articles

Trả lời

Back to top button