Game Offline

Tựa game siêu anh hùng Injustice 2 chính thức đặt chân lên Steam

Cộng đồng game thủ PC sẽ phải rất là vui mừng khi một tựa game siêu anh hùng bom tấn đã đặt chân lên Steam

Theo thông báo mới nhất từ bộ đôi nhà sản xuất NetherRealm Studiosvà Warner Bros Entertainment, tựa game Injustice 2 đã chính thức đặt chân lên nền tảng PC. Bắt đầu từ ngày mai 26/10 (theo giờ Việt Nam), người chơi có thể mua và tải tựa game này từ Steam.

Được biết, Injustice 2 lấy đề tài về cuộc chiến của những siêu anh hùng DC Comics, nơi mà chỉ có kẻ mạnh nhất mới là người chiến thắng. Đây là phiên bản tiếp theo của tựa game đối kháng khá thành công năm 2013 với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt có trong truyện tranh DC, nổi bật nhất phải kể đến những Batman, Superman, Supergirl, The Flash, Lex Luthor, Wonder Woman, Aquaman mà chúng ta đã quen thuộc trên màn bạc Hollywood hay các bộ phim hoạt hình Cartoon Network.

Không phụ lại sự kỳ vọng của người hâm mộ, sau ngày ra mắt, Injustice 2 đã nhận được vô số lời tản thưởng từ cộng đồng và cả những chuyên trang đánh giá uy tín. Trên Metacritic, Injustice 2 nhận điểm số cao ngất ngưởng 87/100 (cho phiên bản PS4) và 88/100 (cho phiên bản Xbox One). Với thành tích này, Injustice 2 đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn như Street Fighter V hay Mortal Kombat X để trở thành tựa game đối kháng hay nhất trong 10 năm qua.

Kết quả hình ảnh cho injustice 2

Sau khi làm mưa làm gió trên nền tảng console, tới nay, Injustice 2 đã chính thức đặt chân lên Steam. Đây có thể coi là tin cực vui với cộng đồng game thủ PC. Từ nay, họ sẽ không phải chơi game trên Youtube nữa mà thực sự có thể hóa mình vào thế giới siêu anh hùng của DC Comics.

Theo GameK

Related Articles

Trả lời

Back to top button