Game Mobile

Vừa ra mắt Harry potter: Hogwarts Mystery đã bị người chơi tố cáo là hút máu trắng trợn

Người chơi Harry Potter: Hogwarts Mystery đang trải qua những nỗi thất vọng cùng tựa game. Bắt đầu với tính năng mua hàng trong ứng dụng bị cài cắm quá thiếu tinh tế.

Là một fan cứng của Harry Potter, bạn chắc hẳn vẫn còn nhớ đến cái bậy Devil’sSnare hay được biết đến như một loại thực vật dây leo quái đản sẽ trói và siết chết con mồi và với việc là một tựa game ăn theo thì Harry potter: Hogwarts Mystery sẽ giúp cho bạn chạm mặt với nó vào ngay ở thời gian đầu game.

Và để có thể thoát khỏi được cái bẫy này, người chơi sẽ cần phải sử dụng energy kiếm được từ việc hoàn thành các hoạt động nhưng số lượng energy mà game cung cấp lại hoàn toàn không đủ để sử dụng khi người chơi đụng độ với Devil’s Snare.

và để qua được màn chơi đó nhanh chóng, người chơi có thể mua thêm Energy thông qua tính năng mua hàng trong ứng dụng, còn không thì chỉ có thể chờ hàng giờ đồng hồ để chờ cho Energy hồi lại. Số đông người chơi sau khi trải nghiệm tựa game này đã nhận xét rằng nó không đáng để phải tiêu tiền quá sớm như vậy. Theo phản ánh của rất đông cộng đồng mạng thì họ cảm thấy như là nhà sản xuất đang ép buộc mọi người phải tiêu tiền một cách thiếu tinh tế.

Thử thách Devil’s Snare nêu bật một vấn đề đặc biệt khó chịu mà cộng đồng yêu mến Harry Potter gặp phải khi họ càng bỏ ra nhiều thời gian hơn với trò chơi. Hoặc bạn chịu khó đợi dài cổ hoặc hoặc bỏ tiền ra mua energy cho nhanh.

Vừa ra mắt Harry potter: Hogwarts Mystery đã bị người chơi tố cáo là hút máu trắng trợn 2

“Tôi đang bắt đầu chơi Hogwarts Mystery nhưng việc cần phải trả tiền hoặc chờ… 8 giờ để Devil’s Snare ngừng siết cổ mình thật sự quá đáng. Thôi tôi xong với trò chơi này rồi,” một người dùng Twitter chia sẻ.

“Tôi đang cố gắng để đánh bại Devil’s Snare. Nhưng lại không có đủ năng lượng và vì thế không thể tiến thêm về phía trước. Cách duy nhất để có được nó nhanh chóng là bỏ tiền ra mua,” một người khác cho biết. “Thật đó hả? Không có cách nào để chơi Hogwarts Mystery mà không phải đốt tiền ???? Thật đáng hổ thẹn.”

Theo Polygon

Related Articles

Trả lời

Back to top button