Game Offline

Watch Dogs đang được Ubisoft “cho không”, tội gì không lấy?

Trong một động thái chưa rõ vì mục đích gì, hãng Ubisoft bất ngờ “tặng không” tựa game Watch Dogs cho người dùng Uplay trong khoảng thời gian 7 ngày

Năm 2014, Ubisoft cho ra mắt tựa game hành động thế giới mở Watch Dogs và đã nhận được vô số đánh giá tích cực, đạt được thành công về mặt thương mại với kỉ lục bán ra hơn 4 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt. Sau 3 năm ra đời và nay Watch Dogs 2 cũng đã được ra mắt được một năm, hãng Ubisoft bất ngờ “cho không” game thủ phần đầu tiên của dòng game này trên ứng dụng Uplay. Đợt khuyến mãi tặng game miễn phí này sẽ kéo dài từ ngày 7 tháng 11 đến hết ngày 13 tháng 11, và chỉ áp dụng cho phiên bản PC. Những người chơi quan tâm có thể truy cập vào trang tặng game của Ubisoftsau đó click vào khung trắng “Register for PC”, đăng nhập vào tài khoản Uplay và được xác nhận thêm game vào Library của mình. 


Ubisoft tặng game Watch Dogs cho người dùng PC từ 7/11 đến 13/11

Watch Dogs cho người chơi vào vai hacker tài năng Aiden Pearce đang sinh sống tại thành phố Chicago, thuộc ban Illinois, Hoa Kỳ. Sau một phi vụ trộm cắp kĩ thuật cao bất thành, Aiden tìm cách rời khỏi thành phố Chicago cùng với em gái Nicole và hai người con gái của cô, Jackson và Lena. Trên đường đi, họ bị tấn công bới hai sát thủ giết mướn, một trong số đó đã bắn thủng lốp xe của Aiden khiến chiếc xe bị lật, và cô cháu gái Lena thiệt mạng. 11 tháng sau đó, Aiden Pearce trở lại, quyết tâm tìm ra những kẻ chủ mưu đứng sau cái chết của cô cháu gái, và trả thù những thế lực tội phạm có liên quan.

Thế giới trong Watch Dogs như bị điều khiển bởi Aiden Pierce
Thế giới trong Watch Dogs như bị điều khiển bởi Aiden Pierce

Trong Watch Dogs, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ chính theo hướng tuyến tính, đồng thời có thể tự do di chuyển trong thành phố để làm nhiều nhiệm vụ phụ đa dạng. Một trong những tính năng cốt lõi của Watch Dogs là khả năng hack vào bất kì thiết bị điện tử nào trong thành phố thông qua chiếc điện thoại của Aiden, nhờ việc tất cả đều kết nối với hệ thống ctOS. Bên cạnh đó, game cũng tạo điểm nhấn thông qua kĩ năng chiến đấu của Aiden, cùng với những phản ứng chân thực của người dân trong game trước những sự kiện diễn ra xung quanh. Cuối cùng là hệ thống điểm kĩ năng để nâng cấp các khả năng của Aiden, giúp anh dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ trong game hơn. 

Với chiếc điện thoại thông minh, Aiden Pierce có thể làm tất cả mọi thứ
Với chiếc điện thoại thông minh, Aiden Pierce có thể làm tất cả mọi thứ

Ngoài chế độ chơi đơn, Watch Dogs cũng cung cấp chức năng chơi mạng không đồng bộ qua Internet. Người chơi có thể tham gia chế độ tương tác 1-1, trong đó họ bí mật xâm nhập thế giới của một người chơi khác và cài đặt virus lên điện thoại của người chơi đó. Phần tiếp theo của game, Watch Dogs 2, lại mang đến cho người hâm mộ bối cảnh thành phố San Francisco, cùng với một loạt những nhân vật và câu chuyện hoàn toàn mới, đặc biệt lần này người chơi sẽ không phải hành động một mình mà là hoạt động cùng một nhóm hacker mang tên “DedSec”. Game ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, có thể đây là lý do hãng Ubisoft quyết định tặng game Watch Dogs 1, nhằm kỉ niệm 1 năm ra mắt phần 2.

Có lẽ Ubisoft đang muốn kỉ niệm 1 năm ra mắt Watch Dogs 2​?
Có lẽ Ubisoft đang muốn kỉ niệm 1 năm ra mắt Watch Dogs 2?

Theo Infonet.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button