VN

WePlay tổ chức giải đấu Dota 2 từ thiện để ủng hộ phòng chống COVID-19


Với chủ đề Chơi Dota 2 để cứu thế giới, giải đấu sẽ được tổ chức online với sự tham gia của 24 team Dota 2 hàng đầu thế giới nhằm quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19.

Ngày 11/3, WHO đã chính thức công bố căn bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) do chủng mới của vi-rút corona gây ra là “đại dịch toàn cầu”, trong bối cảnh dịch bệnh đã lan đến 122 quốc gia và lãnh thổ, gây nhiễm bệnh hơn 126.000 người và 4.616 ca tử vong. Số người nhiễm bệnh và mất mạng vì dịch COVID-19 đang gia tăng hàng ngày và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Với tác động của đại dịch này, các giải đấu Esports lớn, bao gồm cả các giải Major Dota 2 như ESL One Los Angeles hay Epicenter đều bị hoãn lại.

Để ủng hộ cho cuộc chiến phòng chống COVID-19, WePlay đã tổ chức một giải đấu từ thiện với tên gọi WeSave! Charity Play, giải đấu Dota 2 tổ chức online, với sự góp mặt của 24 team Dota 2 hàng đầu thế giới đến từ 6 khu vực lớn. Mỗi khu vực sẽ có 4 team đối đầu với nhau.

WeSave! Charity Play – giải đấu Dota 2 được tổ chức nhằm hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 26 tháng 3 2020. Tổng tiền thưởng là 120 000 USD chia đều cho 6 khu vực. Đội chiến thắng sẽ nhận được 20 000 USD. Quan trọng hơn, giải đấu nhận donate từ các nhà tài trợ và người xem nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Danh sách các đội tuyển đã đồng ý tham dự WeSave! Charity Play:

1. EHOME

2. Invictus Gaming

3. TNC Predator

4. Geek Fam

5. BOOM Esports

6. HellRaisers

7. Virtus.pro

8. Team Liquid

9. Team Secret

10. Team Nigma

11. No Ping Esports

12. Thunder Predator

13. beastcoast

14. business associates

15. FURIA Esports

16. OG

WePlay tổ chức giải đấu Dota 2 từ thiện để ủng hộ phòng chống COVID-19
“Băng cướp Áo Tím” Nigma cũng tham gia giải đấu từ thiện WeSave! Charity Play

Hiện tại, đã có 16/24 team đã đồng ý tham dự. Danh sách 9 đội tuyển còn lại sẽ được cập nhật trong một vài ngày tới.

WePlay tổ chức giải đấu Dota 2 từ thiện để ủng hộ phòng chống COVID-19
OG đã đồng ý tham dự WePlay Charity Play cùng Team Secret, Team Nigma và Team Liquid

Ngoài ra, dàn talents hùng hậu cũng sẽ tham dự giải đấu này, bao gồm: Sheever, OD, Kyle ,Lizzard, Lacoste, SyndLUL, Killerpigeon, Nomad, Moxxi, TeaGuvnor, hairy_freak Danog, Fluke, Lyrical, LD, Trent, SUNSfan, Kips và đặc biệt là sự xuất hiện của “người anh quốc dân” Dendi.

Trong bối cảnh các giải đấu lớn đang bị hoãn lại vì dịch COVID-19, game thủ Dota 2 có thể phần nào được khuây khỏa với WeSave! Charity Play.

Related Articles

Trả lời

Back to top button