VN

Xpeke và Jankos được vinh danh bởi Forbes


2 cái tên quen thuộc của LMHT thế giới: Xpeke và Jankos đã được xướng tên trong Forbes The 30 Under 30 ở lĩnh vực Sports and Games.

Trong tháng 3 này, Forbes đã công bố những cái tên được vinh danh trong The 30 Under 30 lĩnh vực Thể Thao và Trò chơi ở khu vực châu Âu. Ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại, 2 cái tên đình đám đã được xướng tên trong danh sách là “Jankos” Marcin Jankowski và “xPeke” Enrique Cedeño Martínez.

“Năm 2019 của Jankos gần như đã hoàn hảo. Cùng với G2 Esports, Jankos đã vô địch cả hai giải LEC mùa xuân – mùa hè cùng ngôi vương tại Mid-Season Invitational 2019. Về mặt cá nhân, Jankos cũng được lựa chọn là MVP của giải mùa hè với màn trình diễn đỉnh cao của mình. Anh cùng G2 Esports chỉ thiếu một chút nữa để vươn đến “Grand Slam” của LMHT khi xếp hạng 2 chung cuộc tại CKTG 2019.

Jankos “Giang Văn Cốt” đã có một năm 2019 cực kỳ thành công cùng G2

“Được biết tới với cái tên quen thuộc xPeke, Martinez vừa là người sáng lập, vừa là chủ sở hữu kiêm quản lý của Origen, một trong những đội tuyển hàng đầu tại LEC. Bản thân Martinez cũng từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp rất nổi tiếng trước khi giải nghệ và đã gặt hái vô số danh hiệu. Xpeke này là một phần của đội tuyển Fnatic vô địch CKTG đầu tiên tổ chức năm 2011.”

Xpeke và Jankos được vinh danh bởi Forbes
Thánh backdoor xpeke đã đưa Origen trở thành một trong những đội tuyển mạnh nhất LEC

Một người cũng thuộc biên chế của G2 Esports khác là Niclas Mouritzen ở bộ môn Rainbow Six Siege cũng đã được vinh danh trong danh sách sách này. Đáng chú ý hơn nữa, một trong những chuyên gia bình chọn của lĩnh vực Sports and Games là “Ocelote” Carlos Rodríguez Santiago, kỳ phùng địch thủ một thời của xPeke và cũng là chủ sở hữu đội tuyển G2 Esports của Jankos. Carlos là nhà đồng sáng lập, đồng sở hữu G2 Esports – đội tuyển giành được rất nhiều chức vô địch trong lĩnh vực thể thao điện tử. Năm ngoái, Forbes đã định giá G2 Esports là tổ chức đứng thứ 8 với giá trị 105 triệu $ và con số hiện tại đã lên 165 triệu $.

Related Articles

Trả lời

Back to top button